Trịnh Kim Chi lấy bối cảnh Thái Lan dựng vở ma hài

Không ngừng đột phá và đưa ra những ý tưởng mới, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục chuyển động cùng vở diễn mới với thể loại ma hài mang tên Chuyến đi tử thần. Mới đây, Trịnh Kim Chi cũng hé lộ tạo hình mới của mình khi lấy bối cảnh tại Thái Lan.NSƯT Trịnh Kim Chi cùng với các diễn viên hóa thân thành những người Thái Lan trong vở diễn Chuyến đi tử thần

Nối tiếp thành công của những vở diễn liên tục được khán giả đón nhận nồng nhiệt mà gần nhất là vở Trăng non, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục chuyển động cùng vở diễn mới hứa hẹn nhiều màu sắc và hấp dẫn mang tên Chuyến đi tử thần. Từ những tạo hình vô cùng ấn tượng hé lộ, vở diễn lấy bối cảnh tại Thái Lan sẽ gây nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

NSƯT Trịnh Kim Chi


Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan với các bạn sinh viên người Thái. Trong một chuyến đi của một nhóm bạn trẻ, thích phiêu lưu và mạo hiểm, thích những cảm giác ma quái rùng rợn nên đã chọn một khu du lịch hoang sơ mới được cải tạo để du lịch. Thế rồi mọi chuyện bí ẩn diễn ra, từng người trong nhóm mất tích không biết lý do, lúc đầu chỉ là thắc mắc giữa các bạn với nhau, nhưng càng lúc càng có những tình huống không thể giải thích được, rồi sự sợ hãi nghi ngờ lẫn nhau bao trùm lên tất cả mọi người...


Và điều gì sẽ xảy ra? Tại sao lại có những bí ẩn như vậy trong khu rừng này, có phải là một tội ác...? Câu chuyện có vẻ kỳ bí và hồi hộp đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những giải đáp cuối cùng đang chờ sự khám phá của khán giả.


Câu chuyện làm cảnh tỉnh con người vì sống trong vụ lợi và sự ích kỷ đã lún sâu vào vũng lầy tội ác để rồi cứ phải dằn vặt và sống trong sợ hãi đến cuối đời. Điều đặc biệt đây là vở kịch ma kết hợp với hài nên những yếu tố ma ở đây khiến khán giả vừa giật mình và phải phì cười.


Bên cạnh đó, vở diễn còn là một chương trình Pattaya thu nhỏ với những màn trình diễn Tiffany show ngay trên sân khấu được lồng vào vở diễn vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp và sôi động. Và đây cũng là một trong những điểm nhấn của vở kịch này.


Nói về tạo hình nhân vật trong vở, Trịnh Kim Chi cho biết: “Tất cả các diễn viên đều vào vai của người dân Thái Lan và tôi cũng vậy, nên tôi khá chăm chút cho phần tạo hình của một bà chủ khu du lịch. Và một phần đây cũng là một vở kịch được dàn dựng lấy bối cảnh trên đất nước Thái Lan, do đó, tôi muốn đưa một số trang phục truyền thống và văn hoá đất nước Thái Lan vào vở kịch của sân khấu mình”.


NSƯT Trịnh Kim Chi và các diễn viên tham gia trong Chuyến đi tử thần

Chuyến đi tử thần (tác giả: Trần Gia Huy), do NSƯT Trịnh Kim Chi làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên NSƯT Trịnh Kim Chi, Gia Huy, Tiến Công, Phạm Minh Tiến, Nguyễn Thanh Sơn, Nhi Trần, Phúc Thiện, Ngô Kinh, Lâm Hoàng, Kim Phụng, Khánh Vân, Phạm Huy, Khánh Phong, Huỳnh Hữu...


Tuyết Lê
Photo: Phạm Thiết Mẫn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com