Sol Vàng: Danh ca Họa Mi trẻ trung hát nhạc tình ở tuổi 62

Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 10, danh ca Họa Mi khoe vẻ đẹp quyến rũ và trẻ trung. Cô khiến không ít người ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ hơn...


Đến với Sol Vàng tháng 10, danh ca Họa Mi gây bất ngờ vì vẻ đẹp quyến rũ và trẻ hơn nhiều so với tuổi 62. Cô thể hiện ba ca khúc Thu quyến rũ, Lá đỏ muôn chiều và Chuyển bến của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn. Mặc dù chưa từng có cơ hội gặp mặt trực tiếp người nhạc sĩ tài ba này nhưng Họa Mi lại tiếp xúc nhiều với nhạc của ông.

Danh ca Họa Mi tham gia Sol vàng tháng 10

Ở hậu trường chương trình, Họa Mi chia sẻ: "Khi lần đầu tiên được học hát, học luyện giọng tại trường nhạc, người đầu tiên dạy tôi cách hát chính là nhạc sĩ Đoàn Chính - con ruột của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn. Tôi rất vinh hạnh được thể hiện những ca khúc của thân phụ người thầy ngày xưa dạy mình hát".

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Tuấn Hiệp - một ca sĩ trẻ hát được nhiều phong cách nhạc khác nhau. Trong đêm nhạc lần này, ca sĩ Tuấn Hiệp sẽ thể hiện ca khúc Một gói nho khô, một cánh Pensee của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn. Đối với anh, đây là ca khúc mà anh có nhiều mối duyên gắn bó cùng. Ngoài ra, anh cũng thể hiện hai ca khúc rất nổi tiếng khác của ông là Gửi gió cho mây ngàn bay và Tà áo xanh.


Ca sĩ Tuấn Hiệp

Khán giả cũng có cơ hội thưởng thức những ca khúc nổi bật khác của ông như Thu quyến rũ, Tình nghệ sĩ, Đường về Việt Bắc, Cánh hoa duyên kiếp, Vàng phai mấy lá…

Chương trình Sol Vàng tháng 10 với chủ đề "Thu quyến rũ" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 14/10 trên kênh VTV9. 

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com