Phương Vy cực dễ thương hoá công chúa ếch hớp hồn khán giả

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, tập 10 chủ đề “Lội ngược dòng” với sự trở lại của Phương Vy, Gia Nguyên và Hữu Tấn sẽ tạo nên một bầu không khí hừng hực với những sự đột phá ngoạn mục.

Tuy “Lội ngược dòng” là đêm thi của Gia Nguyên, Phương Vy và Hữu Tấn nhưng những người chị em Bào Ngư, Ngọc Tâm, Khánh Nhi vẫn luôn sát cánh đồng hành bên những người bạn của mình. Ba cô gái xinh đẹp đến đại náo hậu trường, nhắng nhít với ba người bạn, thậm chí là cổ vũ nhiệt tình.


Bé Phương Vy, thí sinh dừng cuộc chơi từ tập 5 sẽ quay trở lại và lợi hại xưa với bài nhảy “Úp lá khoai” cùng sự trợ diễn của mẹ Hồng Phương.


Phương Vy hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục vô cùng ấn tượng tại tập 10 này.


Gia Nguyên – con trai NSƯT Lê Hồng Thắm sẽ trở lại với tiết mục cải lương “Nam Quốc Sơn Hà – Lý Thường Kiệt đề thơ”.


Gia Nguyên sẽ làm mới bản thân trong một tiết mục bình cũ rượu mới, hoá thân thành Lý Thường Kiệt râu tóc rậm rạp, chững chạc khoe dáng nam nhi.


Hữu Tấn – cậu bé chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ trong suốt 9 tập vừa qua sẽ tiếp tục hành trình của mình ở vòng thi “Lội ngược dòng” để giành tấm vé cuối cùng. Tại đây, Hữu Tấn sẽ bứt phá hết mình với ca khúc “Ôi quê tôi” trong một bản phối mới do chính mẹ của em là ca sĩ Đông Đào dàn dựng.


Trong 3 thí sinh dự thi đêm này, chỉ có một thí sinh duy nhất được bước tiếp vào vòng trong.Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải rượu Deal 101. Tập 10 chủ đề “Lội ngược dòng” được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 26/10/2017 trên kênh THVL1.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com