Lâm Hải Vi đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017

Trải qua các phần thi trang phục Kimono, trang phục áo dài và trang phục dạ hội , nữ doanh nhân Lâm Hải Vi đã giành danh hiệu Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản một cách thuyết phục.


Lâm Hải Vi thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu. Sở hữu chiều cao 1m71 với số đo hoàn hảo 92 - 60 - 95. Chính vì thế, ngay từ khi chính thức ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Lâm Hải Vi trở thành đối thủ nặng ký nhất cho chiếc vương miện. Đây được xem là một thành tích xứng đáng với nhan sắc xinh đẹp bởi sự đầu tư nghiêm túc của nữ doanh nhân trẻ.

Nói về sự chuẩn bị và đầu tư tại cuộc thi này, Lâm Hải Vi chia sẻ: “Vì đã chinh chiến trong lĩnh vực kinh doanh rất lâu nên Hải Vi quan niệm rằng với bất kỳ công việc gì, một khi mình đã bước chân vào thì phải làm bằng tất cả tâm huyết sức lực và sự nghiêm túc. Đó là quan điểm của Hải Vi trên con đường tiến đến sự thành công. Chính vì vậy khi bước vào cuộc thi, Hải Vi đã sắp xếp hầu hết thời gian của mình cho mọi kỹ năng cần thiết, từ ứng xử, catwalk, phong thái trình diễn đến cách giao tiếp, Vi đều trau chuốt với những chuyên gia giỏi nhất. Cứ hãy cố gắng hết sức của mình để nếu có thất bại thì mình cũng sẽ không hối hận, mà ngược lại, sẽ nhìn nhận rõ nhất đâu là điều thiếu sót để từ đó chạm tay gần hơn đến thành công”.


Nữ doanh nhân Lâm Hải Vi đã giành danh hiệu Ms Universe Business 2017.


Á hậu 1 Ngọc Quỳnh


Á hậu 2 Phạm Phạm


Á hậu 2 Chi Phạm


Á hậu 3 Minh Thảo


Á hậu 3 Hà Thương


Hoa hậu Hải Vi trong trang phục dạ hội.


Á hậu 1 Ngọc Quỳnh với giải Miss áo dài


Ban Giám Khảo


Ca sĩ Thu Trang


Hoa hậu Hải Vi với Kimono


Đại sứ Hoa khôi Bảo Ngọc phát biểu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ cùng thần thái tuyệt vời của một “nữ hoàng sắc đẹp”, Lâm Hải Vi còn khiến người đối diện cảm mến bởi vẻ đẹp sắc sảo, thông minh, một người phụ nữ hiện đại, một doanh nhân bản lĩnh hội đủ những yếu tố của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

Lâm Hải Vi giành vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 trong sự vỡ òa của khán giả và người hâm mộ Nhật Bản. Bên cạnh đó cô còn nhận được giải thưởng phụ: Hoa hậu có gương mặt khả ái.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Ngọc Quỳnh (SBD 26) đến từ Hà Nội. Ngoài danh hiệu Á hậu 1, thí sinh Ngọc Quỳnh còn xuất sắc giành giải thưởng phụ: Hoa hậu Áo dài.

Hai danh hiệu Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh: Phạm Phạm (SBD 25) đến từ Tp.HCM và thí sinh Chi Phạm (SBD 18) đến từ Tiền Giang. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh Chu Minh Thảo (SBD 07) đến từ Hà Nội và thí sinh Hoàng Thị Hà Thương (SBD 06)

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân xinh đẹp Lâm Hải Vi cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa hậu tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Hải Vi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà Vi đang làm và ngoài ra sẽ nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân để xứng đáng với danh hiệu cao quý này”.

Lâm Hải Vi cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền giải thưởng mình để quyên góp vào các hoạt động từ thiện và xã hội tại quê nhà Tây Ninh.Tân Hoa hậu Lâm Hải Vi rạng ngời bên các Á hậu trong giây phút đăng quang. Sau cuộc thi, bên cạnh việc tiếp tục phấn đấu trong công việc và niềm đam mê hiện tại, Hoa hậu Lâm Hải Vi sẽ thực hiện nghĩa vụ của một Tân Hoa hâu.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 diễn ra với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc đến từ Việt Nam và các ca sĩ Nhật Bản như: Ca sĩ - Hoa hậu Kim Thoa, Ca sĩ Thu Trang, Ca sĩ Lady Phương Thùy, Ca sĩ Sato Kazuya, Ca sĩ Narita Yousuke, Nhóm nhạc Aidakai…

Đảm nhận vai trò giám khảo Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản là những nghệ sĩ đến từ Việt Nam như: Trưởng BGK Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Thạc sĩ - Á hậu Mekong 1998 Tố Uyên, Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Thanh Hương, Doanh Nhân Chung Cường, NTK Tuấn Hải, Á hậu Hương Lê, Hoa hậu Lisa Tuyền, Doanh nhân Minh Đức, Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian Thảo Nguyên…

Lần đầu tiên tổ chức, Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com