Khi Nam Em, Lan Khuê đọ sắc cùng ca sĩ Thu Minh

Ngày 19 & 20 tháng 10, Webtretho đã tổ chức sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.Sự kiện đã thu hút hàng ngàn phái đẹp đến tham quan và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí chỉ trong 2 ngày như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc cùng với hàng ngàn quà tặng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khi mỗi phái đẹp đến sự kiện được Webtretho tặng 1 cành hồng Ecuador


“Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà Webtretho muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.


Ngày 20/10 Webtretho đã kết hợp cùng NTK Phan Anh Tuấn ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang, chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này.


Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm. Các người mẫu đã thể hiện thành công bộ sưu tập lần này từ sắc thái nhẹ nhàng mong manh và chuyển sang mạnh mẽ, gay góc đầy bí ẩn.


Góp mặt trong BST lần này là 2 giọng ca đầy nội lực của ca sĩ Thu Minh với ca khúc “Ngọc ngà Việt Nam” và ST 365 với ca khúc “Em là của anh” kết hợp cùng biên đạo Minh Tú và vũ đoàn Oh mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Khi được MC Thanh Thanh Huyền ví như một “hoa hồng đen” bí ẩn trong cuộc trò chuyện ngay trên sân khấu, ca sĩ Thu Minh chia sẻ: “Bây giờ, Thu Minh không còn muốn kiêu sa, huyền bí nữa, mà chỉ muốn đơn giả là một người vợ, một người mẹ của gia đình”


Các người mẫu thân thiết của NTK góp mặt trình diễn trong BST La Rose như Quán quân VNNT Model Ngọc Châu và Hoa hậu Nam Em

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com