Hoàng Thu Thảo rạng rỡ trở về sau khi đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Trong trang phục đơn giản, Hoàng Thu Thảo xuất hiện nổi bật giữa vòng vây của hàng trăm người hâm mộ chào đón cô ở sân bay.


Tạo được chú ý nhiều từ khi lên đường sang Hàn Quốc dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 từ ngày 3/10 đến ngày 20/10 nên việc Hoàng Thu Thảo đoạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi này khiến khán giả trong nước và quốc tế khá bất ngờ. Sau gần 7 ngày thực hiện nhiệm vụ của Tân Hoa hậu tại Hàn Quốc, Hoàng Thu Thảo trở về Việt Nam, người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ truyền thông báo đài, khán giả và đặc biệt là người hâm mộ.


Người đẹp hạnh phúc trong vòng tay của các fan tại sân bay. Ảnh: CTV

Có mặt tại sân bay, người đẹp được chào đón nồng nhiệt bởi bạn bè và người hâm mộ. Dù xuất hiện khá khuya sân bay Tân Sơn Nhất, người đẹp sinh năm 1994 được nhiều người hâm mộ chào đón. Hoa hậu Hoàng Thu Thảo vui mừng khi gặp lại fan của mình. Người đẹp chia sẻ bản thân thấy hạnh phúc bởi ngay khi bước qua cửa hải quan đã thấy hàng trăm trẻ gọi tên mình.

Hoa hậu Hoàng Thu Thảo được truyền thông phỏng vấn ở sân bay. Cô vui vẻ chia sẻ cảm xúc khi MC xướng tên đăng quang cho ngôi vị cao nhất và hành trình tranh tài nhiều trải nghiệm thú vị.

Tham gia cuộc thi với lịch trình dày đặc gần 30 ngày, Hoàng Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và phong độ xuyên xuốt cuộc thi đến khi trở về. Cô cho biết điều đó quan trọng nhất là đã thể hiện hết mình và mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam. Đây là điều mà Hoàng Thu Thảo rất tự hào khi đã làm được.


Hoàng Thu Thảo rạng rỡ trong ngày trở về. Ảnh: CTV.

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hoàng Thu Thảo sẽ thực hiện nhiệm vụ của Tân Hoa hậu tại Hàn Quốc, tham gia các sự kiện quảng cáo, thời trang và phim ảnh tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, khi trở về Việt Nam cô cũng sẽ trở lại quê nhà tham gia các hoạt động thiện nguyện và nhân ái.

Hoàng Thu Thảo sẽ tham gia phim ảnh tại Việt Nam khi cô vừa nhận lời tham gia một dự án phim. Cùng với đó, cô sẽ có chiến lược xây dựng hình ảnh nghiêm túc và dài hơi với các dự án nghệ thuật. Hoàng Thu Thảo mong rằng độc giả và người hâm mộ sẽ luôn dõi theo hành trình Tân Hoa hậu mà cô đạt được.

Đương kim Hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu sinh năm 1994, từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. Thu Thảo hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và từng đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương – Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và lọt top 6 gương mặt tài năng. Cô cũng góp mặt trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và lọt top 10 chung cuộc cùng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 bắt đầu được tổ chức từ năm 2005 đến nay với thông điệp về sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, nhân ái trong xã hội hiện đại.

Phúc Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com