Hoàng Di Khiết hóa khỉ tinh xinh đẹp nhất hệ mặt trời trong Nhân gian huyền ảo

Nhân gian huyền ảo tiếp tục ra mắt hai câu chuyện vui nhộn, hài hước nhưng vô cùng cảm động với Vô mưu, vô hầu La Hán cước và Bí mật nhang trời. Hai câu chuyện mang đến những phút giây giải trí và nhiều bài học ý nghĩa cho khán giả truyền hình.


Câu chuyện Vô mưu, vô hầu La Hán cước là một câu chuyện cảm động về việc trả ơn của khỉ tinh dành cho ân nhân. Bí mật nhang trời sẽ xoay quanh chuyện tình tư đầy rắc rối, nhưng bên trong đó vẫn là những giá trị cao đẹp về tình yêu và tình thân trong gia đình.

Câu chuyện Vô mưu, vô hầu La Hán cước bắt đầu khi La Hán Tiên (do Lý Phi thủ vai) ra tay giúp đỡ cho khỉ A Tam (do Hoàng Di Khiết thủ vai) chạy thoát thân khỏi người thợ săn. Về sau, khỉ A Tam hóa thân thành một cô gái trẻ đến giúp Hán Tiên buôn bán và kết nghĩa huynh muội cùng anh để trả ơn cứu mạng.


Trong vùng có nàng tiểu thư A Loan (do Liệu Cảnh Tuyên thủ vai) con gái phú hộ Lưu Đại Phú (do Vưu Lung Chú thủ vai) có tình cảm với chàng người làm A Tuân (do Giản Gia Vĩ thủ vai). La Hán Tiên và A Tam nhiều lần ra sức giúp đỡ cho hai người họ, tuy nhiên mối quan hệ này bị phú hộ họ Lưu ra sức ngăn cản vì gia cảnh không tương xứng.

Muốn cách ly đôi trẻ, Lưu lão gia tổ chức tỷ thí chiêu thân cho con gái. Ngày thí võ chiêu thân có cả A Luân, La Hán Tiên và A Tam cải nam trang đến dự thi, cuối cùng cũng chỉ còn lại có ba người họ tranh đấu. La Hán Tiên với chút mưu mẹo và sự giúp đỡ của A Tam nên được cưới A Loan làm rể cho nhà phú hộ. Trong một lần đến nhà tiểu thư A Loan thăm La Hán tiên, A Tam bị A Loan gặng hỏi nên cuối cùng đành thú nhận cô là khỉ tinh đến để trả ơn cho La Hán Tiên ngày xưa đã từng cứu mạng mình.


Phát hiện ra những sự thật dối trá của La Hán Tiên khiến cho cô và A Luân không đến được với nhau, A Loan đã dùng cách gì trừng trị kẻ tham lam? Khỉ tinh sau khi bị lộ thân phận sẽ như thế nào? Liệu La Hán Tiên đến cuối cùng có nhận ra người yêu thương anh nhất vẫn là A Tam hay không? Những tình tiết cuối cùng của tập phim sẽ nói lên tất cả, đón xem câu chuyện Vô mưu, vô hầu La Hán cước vào 13h hàng ngày từ ngày 8/10 – 10/10 trên kênh THVL1.

Tiếp theo câu chuyện Vô mưu, vô hầu La Hán cước sẽ câu chuyện Bí mật nhang trời với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc: Lưu Tề Dân, Trần Kiến Long, Lâm Tử Huyên, Lâm Y Thiến,…


Với chuyện tình tay tư rắc rối giữa anh em nhà họ Vương là Vương Trung Thành (do Lưu Tề Dân thủ vai) và em gái nuôi Tú Phương (do Da Da thủ vai) có tình cảm với đôi thanh mai trúc mã Tuấn Văn (do Trần Kiến Long thủ vai) và Phụng Anh (Lâm Tử Huyên thủ vai). Từ đó dẫn đến rất nhiều tình huống lôi cuốn, hấp dẫn về sau.

Gia đình họ Vương vốn có truyền thống làm nhang, nhưng từ ngày cha mất, em gái bị hôn mê sâu Trung Thành làm ăn thất bại. Tên Ngô Thiêm Lương (do Dương Lực thủ vai) trước đây từ hại Vương Chí Khôn, lần này tiếp tục dụ dỗ Trung Thành khiến họ Vương phá sản. Trong lúc tức giận Trung Thành vô tình hạ sát hắn ta và tìm cách bỏ đi. Nhưng trước đó anh được Tuấn Văn trao cho chiếc hộp bí mật có chứa một loại nhang có mùi thơm đặc biệt. Mùi thơm này khiến cho pháp thuật điều khiển linh hồn của một đạo cô (do Lâm Y Thiến thủ vai) sống sâu trong rừng trúc bị tạm thời thất bại. Không ngờ đạo cô này chính là vợ cũ của Ngô Thiêm Lương.

Khi biết đạo cô chuyên làm pháp thuật hoán đổi linh hồn, Trung Thành quyết định hợp tác cùng bà ta, đưa em gái Tú Phương đang hôn mê đến trị bệnh. Vừa nhìn thấy Tú Phương, đạo cô vô tình nhìn thấy vết sẹo trên cánh tay cô nên liên tưởng đến con gái thất lạc của mình. Biết chuyện tình yêu ngang trái của hai anh em họ Vương nên đạo cô quyết giúp họ bằng cách dùng thuật tráo đổi linh hồn để khiến cho Phụng Anh phải ở bên cạnh Trung Thành, tạo điều kiện cho Tú Phương tiếp cận Tuấn Văn.


Thế nhưng, khi phát hiện chồng cũ của bà ta đã bị Trung Thành vô tình hại chết nên đã đem hồn phách của Ngô Thiêm Lương về nhập vào xác Phụng Anh. Hồn phách họ Ngô điều khiển thân xác Phụng Anh đêm đêm ra ngoài tác oai tác quái khiến xóm làng không một ngày bình yên.

Vì tình yêu khiến cho Trung Thành mù quáng làm bao điều sai trái, lợi dụng thân xác Phụng Anh mà Ngô Thiêm Lương nhiễu hại người dân và cuối cùng thân phận thật sự của Tú Phương có phải là con gái của đạo cô hay không? Câu chuyện Bí mật nhang trời với nhiều tình tiết gay cấn, ly kỳ được phát sóng từ ngày 10/10 đến 13/10 vào lúc 13h hằng ngày trên kênh THVL1 trong bộ phimNhân gian huyền ảo.

Sử dụng nhiều yếu tố kỳ ảo, cốt truyện hấp dẫn được sắp xếp khéo léo với nhau, các câu chuyện gửi gắm nhiều thông điệp tích cực đến khán giả truyền hình. Nhân gian huyền ảo dù đã trải qua thời gian phát sóng khá dài nhưng với sự đa dạng về nội dung và phong cách xuyên không, kết hợp giữa hai yếu tố thật – ảo luôn mang đến nhiều màu sắc tươi mới cho bộ phim.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com