Hoa hậu Diễm Hương ủng hộ vợ Thành Được thi Hoa hậu Quý bà Hành tinh

Hoa hậu Diễm Hương cùng xuất hiện cùng dàn người mẫu vừa xuất hiện trong bộ ảnh mới.


Bộ ảnh thướt tha nhẹ nhàng với tông màu trắng chủ đạo này được xem là một trong năm bộ hình nằm trong BST Ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ của Vân Anh, vợ diễn viên Thành Được.

“Đây là bộ hình đánh dấu một bước chuyển mình của chị sau nhiều năm làm nghề, cũng là một kỷ niệm đối với những đứa em đã từng cộng tác với tôi cũng như thân thiết ngoài đời như chị em. Đồng thời cũng là dịp để các bạn ủng hộ dự án mới của tôi”, Vân Anh cho biết.


Các người đẹp dịu dàng và thướt tha trong tà áo dài trắng.


Dù không phải là một nhân vật của làng giải trí nhưng Vân Anh – vợ của diễn viên Thành Đươc luôn là một trong những tâm điểm mỗi khi xuất hiện bởi sắc vóc và thần thái hơn người.


Vân Anh tiết lộ, cô vừa nhận được lời mời của BTC cuộc thi Mrs. Planet (Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh) và ERM Viet Nam (đơn vị nắm bản quyền để tuyển chọn người đại diện Viet Nam tham dự cuộc thi này).


Chị chia sẻ thêm về lần thử sức lần này: “Mặc dù thỉnh thoảng các anh chị em bạn bè trong nghề cũng hay đùa tôi hỏi sao ko đi thi Hoa hậu. Bỗng dưng một ngày đẹp trời khi nhận được lời mời nghiêm túc làm tôi cũng đành nghiêm túc theo luôn, vì khi làm gì thì tôi đều dành tâm huyết để làm cho tử tế, thế cho nên lần này được sự cổ vũ của những đứa em thân thiết nên tôi quyết tâm đi thi”.


Nhan sắc lộng lẫy và ngày càng rạng ngời, Vân Anh được nhiều người động viên để chạm đến ngôi Hậu.


Hoa hậu Diễm Hương đã dành nhiều lời động viên và ủng hộ chị trên con đường mới.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com