Công an làm rõ nguyên nhân nữ sinh Hà Nội bị đánh hội đồng ngay trên bục giảng

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ xác nhận vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trên lớp xảy ra ở trường THCS Trường Yên ở huyện này đã được công an làm rõ nguyên nhân do mâu thuẫn từ Facebook.


Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ (Hà Nội) Nguyễn Văn Vững cho biết, Phòng GD&ĐT huyện đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT Hà Nội về việc giải quyết vụ học sinh đánh nhau tại trường THCS Trường Yên đăng tải trên mạng xã hội.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Vững, sau khi làm điều tra, kiểm chứng thông tin, công an huyện Chương Mỹ kết luận, học sinh H.T.T (lớp 7D) bị một nhóm học sinh của trường THCS Trường Yên đánh tại phòng học lớp 7A vào lúc 11h45 sau giờ sinh hoạt lớp ngày thứ Bảy (7/10) do em này đã lấy mật khẩu và dùng tài khoản facebook của một bạn trong nhóm đăng thông tin lên mạng dẫn đến mâu thuẫn và va chạm.


Công an đã có kết luận về vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở trường THCS Trường Yên, Chương Mỹ 


Nhóm học sinh đánh em H.T.T gồm 5 em. Ngoài ra, còn có em N.T.T, lớp 8C đã thực hiện quay clip về vụ việc này rồi đưa lên mạng xã hội lúc 14h ngày 8/10.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đưa học sinh bị đánh đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ. Kết luận của bệnh viện cho thấy, học sinh không có ảnh hưởng gì và đã đi học bình thường.
Về vụ việc này, phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ yêu cầu Hiệu trưởng trường THCS Trường Yên tiếp tục phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương gặp gỡ các bên làm công tác hòa giải để tránh tình trạng mâu thuẫn phát sinh thêm giữa các gia đình, nhất là từ phía gia đình em học sinh bị đánh.

Trường THCS Trường Yên cũng cần tăng cường kiểm soát việc sử dụng điện thoại của giáo viên và học sinh trong thời gian giảng dạy, học tập tại trường, đồng thời xử lý vụ việc theo đúng quy định.

Theo ANTĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com