Bích Ngọc gây bất ngờ khi hóa thân thành ca sĩ Cẩm Vân

Giám khảo không tiếc lời khen ngợi dành cho Cẩm Vân phiên bản nhíVới màn hóa thân thành nữ ca sĩ Cẩm Vân trong bài hát “huyền thoại” Bài ca không quên, bé Bích Ngọc tiếp tục nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. Phiên bản nhí của Cẩm Vân đã khiến khán giả liên tưởng ngay với bản gốc từ giọng hát đến trang phục đến làm tóc cũng như các góc mặt.

Đêm thi thứ 10 “Gương mặt thân quen nhí” lên sóng truyền hình tối 20/10 mang đến nhiều cá tính âm nhạc khác nhau, Bích Ngọc – nhân tố sáng giá của chương trình tiếp tục ổn định phong độ trong màn hóa thân thành nữ ca sĩ Cẩm Vân với bài hát “Bài ca không quên.


Xuất hiện với bộ áo dài đen, đeo vòng ngọc trai, Bích Ngọc gây bất ngờ khi hóa quý bà sang trọng. Với giọng hát truyền cảm đầy nội lực, Bích Ngọc đã thổi hồn vào từng lời hát khiến khán phòng đắm chìm trong cảm xúc.


Trong đêm diễn, Bích Ngọc thể hiện giọng hát cực tốt với những phần lên cao nhẹ nhàng và đầy hơi. Dường như cô bé này được “Tổ đãi” nên tập nào cũng thấy Bích Ngọc rất sáng sân khấu và đóng rất ra nhân vật. Tất cả cách mở âm, hơi thở, bật âm, bật chữ của Bích Ngọc dường như “y chang” cô Cẩm Vân và đặc biệt là cách hát lơi từng chữ trong khuông nhịp.


Giám khảo Hiền Thục thích thú thốt lên, “Thật là một bài hát xinh đẹp”. Giọng ca “Nhật ký của mẹ” cảm thấy không có mỹ từ nào để miêu tả về phần trình diễn của bé Bích Ngọc. Về phần giám khảo Hoài Linh, anh cảm thấy bị “ức” trong ngực khi liên tục phải chạy theo tiết tấu bài hát, anh đánh giá đây là bài hát khó với giọng đặc trưng của ca sĩ Cẩm Vân. Tuy vậy, nghệ sĩ hài cho rằng bé đã thực hiện tốt phần thi của mình.

Nếu là nữ ca sĩ Cẩm Vân hát thì chúng ta sẽ yên tâm nhưng với một em bé 10 tuổi – Bích Ngọc thể hiện thì đã làm cho cả Giám khảo lẫn HLV Thu Thuỷ đều “đau tim” hồi hộp vì cứ sợ Bích Ngọc hát trượt nhịp nhưng phải nói là Bích Ngọc hát cực chắc nhịp.


Bé Bích Ngọc cũng chia sẻ bí quyết của mình: “Con nghe theo tiếng bass của piano đoạn đầu, còn đoạn sau thì con nghe bằng nhịp trống dồn, thường là dồn trống xong rồi thì lời mới tới”. Điều này sẽ khiến nhiều người kinh ngạc vì thật sự là bé có một bộ tai và bộ não xử lý nhịp phách và âm thanh trong âm nhạc rất chuẩn mới làm được như vậy!

Thông qua đó cũng có thể thấy rằng, trong âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung điều yếu tố thiên bẩm vô cùng quan trọng mà không thể học hay mua được. Bích Ngọc tiếp tục hứa hẹn là một nhân tố thú vị của chương trình năm nay.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com