Á hậu Trịnh Kim Chi trao vương miện "Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017"

Trong vai trò là thành viên giám khảo của Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017, Trịnh Kim Chi trao vương miện cho người xứng đáng nhất.

Mới đây, Trịnh Kim Chi – một trong những thành viên giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra người phụ nữ doanh nhân xứng đáng tạo tầm ảnh hưởng với xã hội để có thể đóng góp những công việc tích cực cho cộng đồng.

Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng như hàng ghế giám khảo, Trịnh Kim Chi thu hút ngay bởi vẻ lộng lẫy và kiêu sa. Trong chiếc đầm dạ hội được đính kết tinh tế, quyến rũ, Trịnh Kim Chi khoe được sắc vóc không thua kém nhiều người đẹp khác.Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ cũng như hàng ghế giám khảo, Trịnh Kim Chi thu hút ngay bởi vẻ lộng lẫy và kiêu saNhan sắc “không tuổi” của Trịnh Kim Chi luôn được nhiều người mến mộ và không tiếc những lời khen. Bên cạnh đó chính là bề dày hoạt động nghệ thuật miệt mài cũng như những cống hiến cho sân khấu cùng nhiều lĩnh vực khác.

Góp mặt trong vai trò giám khảo cuộc thi, Trịnh Kim chi dành nhiều tình cảm cho những người phụ nữ hiện đại và đó cũng là hình ảnh của chị hướng đến trong cuộc sống: “Tôi luôn trân trọng những người phụ nữ dám sống, dám làm và yêu bản thân mình. Phụ nữ hiện tại giỏi nhiều lắm, cụ thể trong cuộc thi này đã có rất nhiều hồ sơ của những nữ doanh nhân mà họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ hẳn hoi”.

Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm: “Phụ nữ của gia đình đã đành, nhưng phụ nữ hiện đại nên ra ngoài xã hội và phát huy thế mạnh của mình. Họ sẽ tự tin hơn rất nhiều qua cuộc thi sắc tài này, đó cũng là một bước tiến bộ của chính họ”. Với sự tâm huyết trên ghế nóng, Trịnh Kim Chi là một trong những nghệ sĩ “đắt show” ghế nóng và được khán giả yêu thích.

Thường xuyên được đánh giá và khen ngợi về cuộc sống gia đình hạnh phúc và những thành công trong nhiều lĩnh vực, Trịnh Kim Chi chính là một trong những hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, một nữ doanh nhân thành công. Từ những hình ảnh này, Trịnh Kim Chi đã cùng góp mặt và vinh doanh những hình mẫu của những người phụ nữ - những nữ doanh nhân tại cuộc thi.

Trịnh Kim Chi cùng các thành viên khác đã trao vương miện Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017 cho người xứng đáng nhất. Với chị đây chính là khoảnh khắc tôn vinh những người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com