Việt Hương nghẹn ngào nhớ lại thời sinh viên cơ cực

Tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” tập 10 mùa 4 quay trở lại với nhiều thử thách mới dưới sự “hành hạ” khách mời không ngơi tay của dàn nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương, Tấn Beo và Huỳnh Lập.


liền thể hiện khả năng pha chế bùa yêu của mình để giúp Hoàng Sơn có thể quyến rũ được người tình trong mộng. Tự tin nhận xét bản thân “hồng nhan bạc phận”, Việt Hương giật mình vì nhan sắc của Hoàng Sơn và không ngần ngại “mỉa mai” Hoàng Sơn nhìn mặt là không ai dám yêu. Lần đầu tiên xuất hiện ở sân khấu “Bí mật đêm Chủ Nhật”, Tấn Beo ngay lập tức thể hiện khả năng diễn xuất lẫn biệt tài hát vọng cổ cực hay để hát tặng Việt Hương đầy cảm xúc. Cuộc đời tréo nghoe khi “người tình trong mộng” của Hoàng Sơn lại chính là “chồng yêu” của Việt Hương, liệu rằng Việt Hương sẽ xử lý như thế nào khi cả ba cùng giáp mặt?!Trong thử thách “Người bất động”, Hoàng Sơn phải hóa thân vào một bức tranh đứng im lặng và chịu sự “hành hạ” của “vợ mình” Việt Hương và “người hầu” Huỳnh Lập. Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất của mình, Việt Hương và Hoàng Sơn xuất sắc thể hiện lại những hồi ức về “mối tình sinh viên” cơ cực, những khó khăn mà “đôi tình nhân” đã trải qua đầy gian khổ. Nghẹn ngào hồi nhớ, Việt Hương vì tương lai, danh vọng, thành công của Hoàng Sơn mà đã từ bỏ đi “quyền làm mẹ” của mình khiến Hoàng Sơn không cầm được nước mắt. Chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi hóa thân vào những tiểu phẩm bi, Việt Hương đã thành công trong việc truyền tải những thông điệp về tình yêu bất diệt và tình cảm gia đình vào tiểu phẩm của mình khiến MC Ốc Thanh Vân nhiều lần rơi nước mắt và thán phục vì khả năng diễn xuất của các nghệ sĩ đặc biệt là Việt Hương.“Câu thoại bất ngờ” luôn là thử thách đem lại nhiều hoang mang và đòi hỏi sự diễn xuất linh hoạt từ các nghệ sĩ. Một trong năm nghệ sĩ của chương trình sẽ được giao những câu thoại được chuẩn bị trước và phải sử dụng những câu thoại đó trong bất kì hoàn cảnh nào khi nghe tiếng chuông từ đạo diễn Đức Thịnh. Không thể tránh khỏi màn “hành hạ” chuẩn bị diễn ra, Hứa Minh Đạt nghiễm nhiên là nhân vật đảm nhận những câu thoại bất ngờ và hóa thân thành một MC “cực duyên” trong buổi tiệc cưới của Hoàng Sơn – Tấn Beo. Vừa phải linh hoạt chống chọi “màn hành hạ” từ Việt Hương – Đức Thịnh, Hứa Minh Đạt còn xuất sắc buộc Hoàng Sơn và Tấn Beo trao nhau “nụ hôn nồng thắm” ngay trên sân khấu “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” khiến Hoàng Sơn phải chấp nhận một cách đầy miễn cưỡng. Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Lập còn chúc phúc cho “tân giai nhân” bằng bài hát “Đồi thông hai mộ” do mình thể hiện cực tình cảm gây ra màn “hỗn loạn” của buổi tiệc vì những “vị khách kém duyên” này.

“Bí mật đêm chủ nhật” tập 10 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (10/09) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com