Việt Hương làm bà mai, se duyên cho thí sinh Làng Hài Mở Hội

Với chủ đề "Bốn phương kỳ cục án", nhiều kỳ án hấp dẫn sẽ được 5 đội chơi tái hiện với góc nhìn mới lạ và hài hước trong tập 6 chương trình Làng Hài Mở Hội.


Hành trình phá giải Bốn phương kỳ cục án của các đội trong đêm thi sẽ bắt đầu bằng đội Son với tiểu phẩm Kỳ án Teddy. Thanh Phượng vào vai người mẹ bị lạc mất con tại công viên. Cô được chú bảo vệ (Tâm Anh) và hai người bán hàng rong trong công viên (Tuấn Kiệt, Cẩm Hò) giúp đỡ đi tìm đứa bé. Trong quá trình tìm kiếm, cả 4 người cùng lạc vào chuồng Tinh Tinh (Thạch Thảo) và phát hiện một chiếc nôi em bé giống với đứa bé đang thất lạc. Tại đây, cuộc chiến giành chiếc nôi giữa chú Tinh Tinh và người mẹ nóng lòng tìm lại con mình sẽ đem lại những tình huống "dở khóc dở cười" náo loạn cả sân khấu.

Đội Son bạo gan đưa Tinh Tinh lên sân khấu

Qua tiểu phẩm này, giám khảo Việt Hương lần đầu tiên trổ tài mai mối cho hai thành viên Tâm Anh và Cẩm Hò. Chị chia sẻ: "Tụi em như bù trừ cho nhau, nhìn như một cặp đôi thật sự, rất hợp lý". Ở mùa 1, cặp đôi Huỳnh Ngân và Y Nhu của đội Hồn Nhiên cũng chính thức về một nhà sau khi chương trình kết thúc. Liệu chương trình có se duyên thành công cho một cặp đôi tiếp theo?

Sau nhiều đêm thi giảm phong độ, Chuẩn Đam Mê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua tiểu phẩm Thám tử tìm con. Tiểu phẩm nói về cuộc hội ngộ của người cha (Hoàng Anh) với những đứa con thất lạc lâu năm vừa trở về từ Thái Lan, Hàn Quốc, Irak để chia gia tài. Để xác định đây có phải là con ruột của mình, ông đã thuê vị thám tử (Bùi Công Danh thể hiện) tìm ra sự thật. Cuộc chiến chia gia tài xuyên quốc gia làm loạn sân khấu này chắc chắn sẽ khiến khán giả ngồi không yên.

Chuẩn Đam Mê làm "loạn" sân khấu với màn chia gia tài xuyên quốc gia

Trà Ngọc và Ngọc Xuyên đội Tươi tuần này sẽ hóa thân thành những "chị đại" của hai băng đảng Đầu Gấu và Đầu Gối trong tiểu phẩm Vô gian đạo. Khán giả sẽ được mãn nhãn với nhan sắc xinh đẹp của cả hai trong tạo hình "chị đại". Được đánh giá khá cao từ những tập đầu tiên, đội Tươi luôn là một ẩn số thú vị trong chương trình Làng hài mở hội. Cùng chờ đợi 3 cô gái xinh đẹp này sẽ mang đến kỳ án hấp dẫn gì trong đêm thi.

Đội Tươi luôn là một ẩn số thú vị trong chương trình

Là hai đội thi duyên số, Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên tiếp tục thể hiện hai tình huống trong vòng nguy hiểm là Yêu vì điên và Điên vì yêu. Đây là lần thứ 2 cả hai đội cùng thực hiện thử thách ở vòng nguy hiểm dành cho đội có điểm số thấp nhất.

Thể hiện chủ đề Điên vì yêu, Ngẫu Nhiên sẽ mang đến tiểu phẩm Hoa tuyệt tình với câu chuyện về Lý Mạc Cưa, Âu Dương Phong Long, Tiểu Long Mi, Dương Quá Cố… chuyển thể từ những nhân vật trong bộ truyện Thần điêu đại hiệp. Tiểu phẩm Hoa tuyệt tình hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất với độ yêu bất chấp giới tính của anh chàng Hoàng Hải.

Ngẫu Nhiên sẽ mang đến tiểu phẩm Hoa tuyệt tình

Yêu đảo điên là tiểu phẩm dự thi của đội Chuồn Chuồn Giấy cho chủ đề Yêu vì điên. Thái Duy sẽ thể hiện vai Trinh Trinh, cô gái hậu đậu có tiếng là "con điên của trường" đem lòng yêu hot boy bóng rổ Bảo Bảo (Đông Hải). Cả hai vô tình bị hoán đổi thân xác với nhau, từ đây dẫn đến những tình huống "dở khóc dở cười".

Diễn xuất dễ thương và vô cùng tự nhiên từ các thành viên Chuồn Chuồn Giấy

Làng Hài Mở Hội tập 6 với chủ đề Bốn phương kỳ cục án sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư 20-9 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com