Việt Hương 'cào nhà' Đại Nghĩa giành tài sản

Giám khảo Việt Hương trở mặt đòi “cào nhà” Đại Nghĩa giành lại tài sản từ thời ông cố tổ là màn trình diễn của các giám khảo trong tập 4 Làng hài mở hội.


Màn diễn trình làng của 4 giám khảo. Ảnh: H.T

Trong Làng hài mở hội tập 4, các đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi, Son, Ngẫu Nhiên mang đến cho khán giả truyền hình những tiểu phẩm với chủ đề Bi hài tài sản. Hai đội Mộc, Chuẩn Đam Mê phải cố gắng nhiều hơn ở hai chủ đề trong vòng nguy hiểm là Đi ăn chực và Đi ăn giựt.

Việt Hương tranh tài sản với Đại Nghĩa trong tiểu phẩm hài. Ảnh: H.T

Ngay phần chào đầu chương trình, các giám khảo chương trình đã mang đến một màn khởi động dự báo sự hấp dẫn và gay cấn của đêm thi. Giám khảo Việt Hương tiến ra sân khấu với khuôn mặt “hùng hổ”, đòi “cào nhà” ông Bảy Nghĩa lấy lại hũ gia tài được ông cố tổ báo mộng.

Bên cạnh đó, giám khảo Đại Nghĩa cũng vừa được báo mộng sẽ có người muốn cướp gia tài nên nhất quyết không cho bà Sáu Hương qua nhà. Sự tranh chấp tài sản và bất ngờ “trở mặt” của hai giám khảo khiến MC Đình Toàn cảm thấy hoang mang phải nhờ đến NSƯT Kim Tử Long phân xử đúng sai.

Đội Ngẫu nhiên. Ảnh: H.T

Ngẫu Nhiên sẽ là đội mở màn cho đêm thi Bi hài tài sản với tiểu phẩm Lão hà tiện dựa trên câu chuyện cùng tên của Moliere. Lão hà tiện (Nguyễn Văn Mẹo thể hiện) - nhân vật chính trong tiểu phẩm được xây dựng với tính cách nổi bật là thói hà tiện. Chính vì thói keo kiệt, hà tiện và hám vàng của lão hà tiện dẫn đến những tình huống “dở khó dở cười” cho tiểu phẩm.

Trong đêm thi, đội Son sẽ mang đến tiểu phẩm Ma bài vừa hài hước vừa giàu tính nhân văn. Ba thành viên Tâm Anh, Cẩm Hò, Tuấn Kiệt lần lượt hóa thân thành những con ma bài Cơ, Rô, Chuồn dùng tiền mua tình bạn, tình yêu và cả nhân tính của những người mê cờ bạc. Là đội được mệnh danh là “Thánh về nhì”, liệu với tiểu phẩm thú vị này có mang lại sự may mắn cho đội, tất cả còn là một ẩn số.

Vắng Lâm Quang Khôi, đội Chuẩn Đam Mê xuống tinh thần trong vòng nguy hiểm. Đội trưởng Thái Duy hé lộ nguyên nhân rời Chuồn Chuồn Giấy. Tập 4 với chủ đề Bi hài tài sản sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 6.9 trên kênh THVL1.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com