Trang Nhung bất ngờ trước sự sâu sắc của con gái mình

Mặc dù đang gặp phải vấn đề về sức khỏe nhưng bé Bích Ngọc vẫn khiến khán giả lặng người xúc động khi hóa thân thành cặp đôi Min – Erik, hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể với Trịnh Thăng Bình.

Đêm diễn thứ 4 của Gương mặt thân quen nhí 2017 thật sự là một đêm diễn nhiều cảm xúc và đáng nhớ. Và một trong số đó chính là tiết mục Chưa bao giờ mẹ kể đầy cảm xúc của Min và Erik đã được bé Bích Ngọc tái hiện cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tiết mục Chưa bao giờ mẹ kể đầy cảm xúc của Min và Erik đã được bé Bích Ngọc tái hiện cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình


Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình song ca cùng bé Bích Ngọc và phải hóa thân thành một nhân vật khác. Chưa bao giờ mẹ kể của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa do Min – Erik thể hiện từng được các bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế, không chỉ là một bài hát khó, đây còn là một áp lực dành cho đội thi này.

Giám khảo Hiền Thục đã không giấu nổi sự xúc động, cô đã chạy thẳng lên sân khấu và dành cho Bích Ngọc một cái ôm trìu mến sau khi hoàn thành phần trình diễnHiền Thục đã không giấu nổi sự xúc động. Cô chạy thẳng lên sân khấu và dành cho Bích Ngọc một cái ôm trìu mến sau khi thí sinh hoàn thành phần trình diễn. Hiền Thục nhìn thấy được sự hạn chế về sức khỏe của bé và dành nhiều lời ngợi khen cho Bích Ngọc.

MC Đại Nghĩa cùng với bé Bích Ngọc và ca sĩ Trịnh Thăng BìnhVới phần phỏng vấn nhanh trên sân khấu, Bích Ngọc khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh “bà cụ non” đầy sâu sắc của mình. Điều này cũng khiến mẹ bé – nữ ca sĩ Trang Nhung bất ngờ: “Tôi đã bất ngờ và vô cùng xúc động khi cháu trả lời, mặc dù không lưu loát vì cháu là cô bé hơi nhút nhát, nhưng rất sâu sắc! Tôi không thể ngờ được những người trẻ lại có thể hiểu về cuộc đời của mẹ họ, của những người phụ nữ lại sâu đến thế”.
Ca khúc này cũng được Trang Nhung đánh giá là khó cả phần hát và thể hiện cảm xúc. Nhưng khi càng nghe thì cô thấy được từ giai điệu đến ca từ ẩn chứa những tình cảm chân thành, sâu sắc nhất dành cho mẹ chứ không nằm ở vẻ lạnh lùng thờ ơ. Khi chị tìm ra được những ưu điểm tuyệt vời của thể loại nhạc R&B này thì ca khúc đã làm chị rất thích thú.

Bé Bích NgọcVà cũng vì bài hát này rất khó nên chính nữ ca sĩ Trang Nhung đã tập cho con mình: “Tôi đã tập cho bé từng chữ một, sau đó tập từng đoạn, sau đó tôi đưa bé vào phòng thu cho bé hát thì bé mới tập trung được...vì bé cũng còn rất trẻ con”.Có lẽ chính nhờ sự đồng hành của mẹ như một nguồn động lực đã giúp bé Bích Ngọc mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất dành cho khán giả.Trong tập phát sóng tiếp theo, Bích Ngọc sẽ hóa thân thành Katy Perry – một nữ ca sĩ đình đám được công chúng yêu thích.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com