Trấn Thành bất ngờ ra mắt thêm TV Show khiến dàn sao Việt khóc hết nước mắt

"Sau ánh hào quang" sẽ là talkshow thứ 3 mà Trấn Thành cầm trịch trong thời gian này, sắp sửa được lên sóng HTV7.

Tuần này, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giới thiệu chương trình mới "Sau ánh hào quang" phát sóng lúc 21h, thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Điều đặc biệt, đây là một talkshow được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, người đang đảm nhận host cho2 talkshow khác cũng lên sóng thời điểm này là "Gương hai chiều" và "Chuyện tối nay với Thành".
Video tạm dừng

Tập đầu tiên của chương trình "Thanh Hà – hồi ức bông hồng lai" sẽ lên sóng vào ngày 2/10. Cuộc đời hằn nhiều vết cắt của nữ danh ca Thanh Hà sẽ khiến người xem đau nhói. Sự thất bại trong 2 cuộc hôn nhân và cả những tủi hận của thân phận "con lai", tất cả sẽ được Thanh Hà và Trấn Thành lần đầu chia sẻ. Đặc biệt, hình ảnh nữ danh ca núp sau chiếc ghế của chương trình cũng khiến nhiều người tò mò, không biết cô sẽ phải đối mặt với điều gì.

Danh ca Thanh Hà không thể kiềm chế được cảm xúc

Nhiều nghệ sĩ Việt đã bật khóc khi đối diện với chính mình tại "Sau ánh hào quang". Được mệnh danh là "Ông hoàng nhạc Việt", Đàm Vĩnh Hưng dõng dạc tuyên bố ngay từ phần mở đầu "sẽ ngồi vừa vặn cái ngôi mà khán giả trao". Thế nhưng, cũng chính Mr.Đàm đã đánh mất toàn bộ sự đề phòng rồi thổn thức thú nhận sự cô đơn không ai thấu hiểu. Không chút giấu diếm, Mr. Đàm sẽ tiết lộ nhiều sự thật về những mối quan hệ lắm thị phi và cả về gia đình mình. Đàm Vĩnh Hưng thú nhận: "Chưa bao giờ tôi phải khóc khi tham gia một talkshow dữ dội như "Sau ánh hào quang"".

Bên cạnh đó, "Sau ánh hào quang" cũng sẽ lần giở và chất vấn những bí mật trong cuộc đời của NSND Ngọc Giàu, Hồng Đào, Trấn Thành, Lý Hải – Minh Hà, Xuân Lan, Cindy Thái Tài, Lý Nhã Kỳ, Đức Thịnh – Thanh Thúy…

Mr.Đàm rơi nước mắt
Cindy Thái Tài và Xuân Lan
Lý Hải

"Sau ánh hào quang" là một talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc. Trong mỗi tập, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của 1 ngôi sao Việt qua ba phần: tuổi thơ, thành danh và những nỗi niềm chôn giấu xuyên suốt 75 phút. Không chỉ đối thoại, những dấu ấn đáng nhớ và thầm kín nhất sẽ được tái hiện qua các nhạc phẩm, tiểu phẩm trên sân khấu. Tuy nhiên, chính khách mời cũng sẽ ngỡ ngàng vì những sự thật mà mình chưa từng biết và vì sự xuất hiện của những nhân vật đến từ quá khứ.

Trấn Thành tiếp tục chủ trì một talkshow "nặng đô" nữa trên truyền hình

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com