"Quyền Lực Ghế Nóng" lên sóng tối nay trên VTV3

“Quyền lực ghế nóng” là gameshow đầu tiên trên truyền hình mà khán giả được tham gia vào thành phần Ban giám khảo, được thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình một cách trực tiếp với chính nghệ sĩ biểu diễn tiết mục.

Thử thách dành cho 8 thí sinh trong từng vòng thi là thưởng thức và đưa ra những bình luận về các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực biểu diễn. 8 thí sinh có quyền đưa ra những quan điểm cá nhân, những ý kiến, góc nhìn gai góc, khác biệt của mình nhưng phải thuyết phục được 2 vị Giám khảo chính của chương trình và nghệ sĩ trình diễn tiết mục. Số điểm của các thí sinh sẽ do 2 giám khảo chính thức quyết định và 1 điểm cộng thêm nếu chinh phục được các nghệ sĩ biểu diễn.


Ngoài NSƯT Chí Trung đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt, chương trình có sự tham gia của các giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Kiều Oanh, … Các tiết mục trong chương trình được đầu tư chất lượng, với sự tham gia biểu diễn của những tên tuổi như: danh ca Elvis Phương, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Trang Pháp, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng kẻ, ảo thuật gia Kao Long, nghệ sĩ xiếc Bích Liên, nghệ sĩ múa lửa Mỹ Kim, nhóm xiếc Cánh chim Việt…


Đảm nhiệm vị trí dẫn dắt chương trình là MC Đinh Tiến Dũng nổi tiếng với vai diễn Giáo sư Cù Trọng Xoay. Với khả năng hiểu biết nhiều lĩnh vực, năng khiếu hài hước, hóm hỉnh và duyên dáng, Đinh Tiến Dũng sẽ là cầu nối thú vị của chương trình với khán giả màn ảnh nhỏ.


Tổng giải thưởng chương trình Quyền lực ghế nóng gần 500 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Thử thách dành cho các thí sinh trong đêm thi đầu tiên là nhận xét 4 tiết mục nói về những thực trạng xã hội do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện là Hồng Nhung, Quang Hà, Trang Pháp, Thảo Trang và nhóm MTV.


Ca sĩ Hồng Nhung sẽ thể hiện ca khúc gắn liền với giọng hát của mình Một ngày mới (sáng tác Huy Tuấn). Để thể hiện nội dung tươi mới của ca khúc, ca sĩ Hồng Nhung chọn bộ đầm màu hồng ôm cúp ngực trẻ trung. Ở độ tuổi 47 nữ ca sĩ vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng ngời nhờ chăm chỉ tập luyện và ăn kiêng. Ca sĩ Hồng Nhung cho biết chị đang tập luyện để giảm thêm 1 kg nữa mới đạt tiêu chuẩn có vòng eo “con kiến”. Trong hậu trường của chương trình, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ khi hội ngộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ đùa rằng mình đang giận Đàm Vĩnh Hưng vì 2 tội không kết bạn trên facebook và không mời hát trong liveshow bolero mới đây của anh.


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vội vàng lấy điện thoại kiểm tra liền rồi thanh minh rằng vì facebook của nữ diva đã bị đầy nên kết bạn mãi không được và không dám mời show vì sợ Hồng Nhung hát bolero là bị thụt lùi. Sau màn thanh minh, cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hồng Nhung làm hòa và vui vẻ hôn má nhau chụp ảnh trong hậu trường. Cũng trong chương trình, ca sĩ Hồng Nhung rất hạnh phúc khi gặp lại ca sĩ Trang Pháp và Thảo Trang là hai ca sĩ đã hát cùng nữ ca sĩ trong dự án Đừng để con một mình do ca sĩ Trang Pháp sáng tác nhằm kêu gọi mọi người bảo vệ trẻ em trước tội ác ấu dâm. Ca sĩ Trang Pháp và Thảo Trang cũng sẽ thể hiện ca khúc Đừng để con một mình trên sân khấu Quyền lực ghế nóng.


Ca sĩ Quang Hà sẽ thể hiện ca khúc Làng tôi bây giờ (sáng tác Phạm Chỉnh) đề cập vấn đề xã hội càng hiện đại, các làng quê truyển thống của Việt Nam đang bị xã hội hóa, nét đẹp làng quê ngày càng mất đi.

Nhóm MTV sẽ trình bày ca khúc sôi động Đừng nhìn bề ngoài do chính ca sĩ Anh Tuấn thành viên của nhóm sáng tác. Ca khúc đề cập đến những mặt trái của xã hội hiện nay như showbiz lùm xùm, đại gia chân dài, hợp đồng tình ái, game Pokemon Go…


Thử thách đầu tiên của chương trình Quyền lực ghế nóng quả thực không hề dễ bởi ngoài việc phải tìm hiểu về các ca khúc, 4 thí sinh còn phải nhận xét thế nào để vừa thể hiện được quan điểm cá nhân thú vị, vừa thuyết phục được các ca sĩ trình diễn và đặc biệt là thuyết phục được giám khảo sâu sắc Chí Trung và giám khảo nổi tiếng sắc sảo Đàm Vĩnh Hưng. Liệu 4 thí sinh có thể hiện được “quyền lực” của mình trên vị trí “ghế nóng” hay sẽ bị “khớp” trước các nghệ sĩ kỳ cựu, nổi tiếng? Câu trả lời sẽ có trong tập 1 của Quyền Lực Ghế Nóng, phát sóng vào lúc 20h30 tối nay trên VTV3.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com