Hoa hậu Hạnh Lê tặng quà Trung thu cho trẻ em mồ côi sau đăng quang

Sau khi đăng quang Hoa hậu quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017, Hạnh Lê cùng một số người bạn của mình đã tới Trung tâm nhân đạo Hồng Quang để thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các em.


Vượt hành trình dài để đến với cuộc thi Hoa hậu quý bà hoàn vũ 2017, Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê xuất sắc đăng quang Hoa hậu quý bà đại sứ hoàn vũ và thành tích Top 6 chung cuộc đáng tự hào. Ngay sau khi giành ngôi vị danh giá, Hạnh Lê về nước trong sự chào đón của hàng trăm Fans hâm mộ, bạn bè và báo giới.


Với mong muốn đẩy mạnh công tác từ thiện, Hạnh Lê càng có động lực hơn khi mình đăng quang Hoa hậu. Cô muốn chung tay giúp sức giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những trẻ em cơ nhỡ nghèo khó nhất là vào những dịp lễ tết, trung thu.


Biết đến Trung tâm nhân đạo Hồng Quang – Nơi đang nuôi nhiều trẻ em mồ côi, khuyết tật tại quê nhà Vũng Tàu, Hoa hậu Hạnh Lê cùng những người bạn của mình đãn tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chơi với các em nhỏ nơi đây. Người đẹp nghẹn ngào trước những mảnh đời bất hạnh và luôn nhủ lòng mình phải cố gắng làm việc cũng như kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ các em.


Hoa hậu Hạnh Lê chia sẻ: ‘Ngay khi chưa đăng quang Hoa hậu, tôi đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện cùng bạn bè. Và hiện tại, với sứ mệnh của 1 Hoa hậu, tôi càng phải quyết tâm cố gắng cống hiến cho xã hội, cộng đồng nhiều hơn nữa. Tôi cũng có con nhỏ vì vậy thấy các em nơi đây còn thiếu thốn tôi thấy rất thương. Nhân dịp Trung Thu sắp đến, tôi và những người bạn của mình có chút quà muốn tặng cho các em để mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em nhân dịp lễ này. Vì thiếu tình thương của gia đình nên chúng tôi đến thăm, các em rất quấn quýt không muốn chúng tôi về. Trẻ em là tương lai của xã hội, chúng ta hãy yêu thương, chăm sóc những mầm non này và tôi hi vọng đất nước mình có nhiều chính sách quan tâm tâm hơn đến các trại trẻ mồ côi, khuyết tật vì có đến đây mới thấy các em thiệt thòi so với bạn bè trang lứa rất nhiều’.


Sắp tới Hoa hậu Hạnh Lê sẽ có những dự án hoạt động thiện nguyện quy mô và được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn. Cô sẽ kết hợp với chính quyền địa phương để tổ chức Tết trung thu cho các em nhỏ phường 2 nơi người đẹp đang sinh sống.

Bình An

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com