Hậu The Face, Minh Tú trở thành đại sứ nữ duy nhất của Hennessy tại Việt Nam

Tối 31/8, Minh Tú xuất hiện rạng rỡ tại một buổi dạ tiệc sang trọng mang tên “Khát vọng nâng tầm”. Để phù hợp với tính chất của sự kiện, Siêu mẫu Châu Á diện một thiết kế dạ hội đính đá quý của NTK Chung Thanh Phong. Bộ cánh với hiệu ứng phản quang đã giúp Minh Tú thêm phần toả sáng trên sân khấu của sự kiện. 

Buổi tiệc đồng thời công bố vai trò đại sứ đồng hành của Minh Tú trong chiến dịch “Nâng tầm trải nghiệm” của một thương hiệu rượu quốc tế. Theo đó, cô trở thành đại sứ nữ duy nhất của thương hiệu rượu ngoại này tại Việt Nam.


Hành trình đạt đến thành công hiện tại bằng chính sự nỗ lực của Minh Tú đã trở thành nguồn cảm hứng cho “Nâng tầm trải nghiệm”. Trước đó, cũng có nhiều người đẹp đồng hành cùng thương hiệu này nhưng vẫn chưa có ai được mời làm đại sứ chính thức. Phạm Băng Băng là đại sứ của thương hiệu rượu này ở thị trường Trung Quốc.


Được biết, Minh Tú được chọn vì câu chuyện của cô có sức lan tỏa lớn. Từ một Siêu mẫu Việt Nam đến Siêu mẫu châu Á, từ một cô gái có hoàn cảnh khó khăn, phải chạy bàn, làm PG kiếm sống, Minh Tú đã nỗ lực từng ngày để chạm đến ánh hào quang của ngày hôm nay. Cô đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng.


Rất nhiều người bạn thân thiết của Minh Tú đã đến tham dự buổi tiệc để chúc mừng cho thành công mới của người đẹp, như Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga, Trúc Anh, người mẫu Phan Linh, Nguyễn Thanh và NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú đã dành lời cảm ơn đến những người bạn đã hỗ trợ, ủng hộ, bảo vệ cô trong suốt 7 năm qua. Dù tính cách cứng rắn, người đẹp vẫn nghẹn lời, gần như bật khóc:“Tôi xin cảm ơn các bạn đã luôn kề bên sát cánh khi tất cả mọi người đều quay lưng với tôi”.


Cũng trong sự kiện này, Minh Tú đồng thời khẳng định cô không tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Siêu mẫu Châu Á được nhiều người nhận xét sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, hiện đại đúng với tiêu chí của cuộc thi. Trước công bố này của chính Minh Tú, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều luồng thông tin về việc cô dự thi Miss Universe Vietnam 2017. Lo sợ người hâm mộ và giới truyền thông bán tín bán nghi, cô quyết định lên tiếng.


Siêu mẫu Châu Á khá tiếc nuối khi đành lỡ hẹn với một trong những ước mơ từ nhỏ của mình. HLV The Face thừa nhận bản thân có suy nghĩ sẽ tham gia dự thi. Cô đùa rằng mình làm sẵn đến 10 bộ hồ sơ, nhưng rất đắn đo. Thế nhưng, sau một thời gian cân nhắc, cô nhận thấy cuộc thi không phù hợp với chiến lược hình ảnh, cơ hội và những kế hoạch sắp tới của mình. “Tôi rất muốn dành lời xin lỗi đến mọi người vì trao sự động viên và ủng hộ. Tất nhiên, tôi vẫn còn nhiều cuộc chơi khác mà tôi muốn tham gia. Con đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai và tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua”, Minh Tú cho biết.

Tuyết Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com