Anh Quân bolero cùng ca sĩ Nhật Kim Anh ra mắt MV "Hương mía tình em"

Anh Quân bolero vừa cùng ca sĩ Nhật Kim Anh ra mắt MV “Hương mía tình em”. Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đến chúc mừng.


Tiếp nối thành công của CD Vol 1 “Tình đời bạc đen” được Anh Quân bolero phát hành vào tháng 10-2015 nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Trong CD này bài hát “Hương mía tình em” - một sáng tác của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc được Anh Quân và Hà My song ca đã mang cái tên Anh Quân bolero đến gần hơn với khán giả gần xa.


Anh Quân bolero và ca sĩ Nhật Kim Anh trong buổi ra mắt MV mới

Trong MV mới ra mắt, có thể dễ dàng bắt gặp một Anh Quân nồng nàn, nhẹ nhàng, tình cảm sâu lắng với ca khúc mang âm hưởng dân ca. Đặc biệt với sự phối hợp cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã thổi một làn gió mới cho ca khúc “Hương mía tình em”.

Nam ca sĩ điển trai Anh Quân Bolero chia sẻ, quá trình quay MV khá vất vả, từ lúc nắng gắt cho đến khi trời mưa to. Tuy nhiên, đạo diễn cũng như toàn bộ ekip nhiệt tình hỗ trợ để MV “Hương mía tình em” có thể hoàn thành nhanh nhất.


Cũng theo Anh Quân Bolero, đây là MV được anh ấp ủ từ lâu và là động lực giúp anh cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh có "duyên" khi cùng nhau ra mắt sản phẩm trong thời điểm này, như một món quà mà anh muốn cảm ơn tất cả khán giả ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.


Ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ về MV tại buổi lễ ra mắt.

Tại buổi giới thiệu MV, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng khen Anh Quân có giọng hát trầm ấm và tinh thần cầu thị trong âm nhạc nên cả hai đã có sự hòa quyện với lối hát nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc trong MV lần này.

Được biết, sau khi phát hành MV “Hương mía tình em”, Anh Quân bolero sẽ tiếp tục thực hiện nhiều MV đơn ca và song ca với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, để khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com