Vợ chồng Long đẹp trai – Phi Nga khoe tin vui trong “Chuẩn cơm mẹ nấu”

Đội chủ nhà MC Việt Hương – Đại Nghĩa cùng đầu bếp Jack Lee sẽ đón tiếp hai đội khách mời đặc biệt đó là vợ chồng nghệ sĩ Mai Sơn – Kiều Linh và vợ chồng Long đẹp trai – Phi Nga. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ với phần thi nấu ăn của hai gia đình và những chia sẻ thú vị, hài hước của các khách mời trong “Chuẩn cơm mẹ nấu”.


Tập 110 chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ đón chào hai cặp vợ chồng nghệ sĩ đó là: Mai Sơn – Kiều Linh và Long đẹp trai – Phi Nga. Các khách mời trong chương trình tuần này đều là những gương mặt khá quen thuộc với các khán giả xem đài qua những bộ phim và vai diễn của họ. Cũng vì vậy mà khán giả sẽ được dịp thấy được một khía cạnh khác của “cánh mày râu” khi phải bắt tay làm bếp dưới sự hướng dẫn của người vợ.


Mai Sơn – Kiều Linh là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ được rất nhiều người ủng hộ không những chỉ về tài năng mà ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi này. Đến với chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”, cả Mai Sơn và Kiều Linh đều thú nhận chỉ vì ham vui mà đăng ký tham gia chương trình. Không những vậy, mặc dù đã chọn một món giản dị của người Việt nhưng cả hai vợ chồng đều lúng túng và chật vật trong gian bếp.


Ngay cả hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa cũng phải bó tay toàn tập với phần thi của hai vợ chồng, đã vậy Việt Hương và Đại Nghĩa còn nhắc nhở và hướng dẫn cho Mai Sơn. Kiều Linh chia sẻ thêm rằng cả hai vợ chồng đều không biết nấu ăn mà chỉ đi ăn tiệm, cô cũng cảm thấy hối hận khi mà “làm liều” tham gia chương trình.

Việt Hương – Đại Nghĩa xác nhận biệt danh của Long đẹp trai từng là “Long khùng” 

Lần đầu tiên xuất hiện cũng vợ trong một chương trình truyền hình, Long đẹp trai liền khoe ngay tin vui trên sóng khi vợ Phi Nga đang mang bầu được 5 tháng. Nhưng ngay trước đó thì Long đẹp trai lại bị “đàn chị và đàn em” là Việt Hương và Đại Nghĩa vạch trần biệt danh xấu hổ thời đi học của bản thân đó là “Long khùng”.


MC Việt Hương cho biết rằng hồi thời đi học Long đẹp trai rất ốm, đen và không được bình thường nên mọi người đều gọi là “Long khùng” nhưng không hiểu vì sao lại thành “Long đẹp trai”. Và khi biết được rằng cái tên “Long đẹp trai” là do bản thân tự đặt và cũng nhờ một cơ duyên trong nghề mà theo đến tận bây giờ khiến cả trường quay vừa buồn cười vừa ngạc nhiên.


“Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 110 phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (13/08) trên VTV3.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com