Đức Thịnh hoài nghi về tình cảm với Thanh Thúy trên sóng truyền hình

Nam đạo diễn mong muốn được vợ quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống. Anh phải hỏi vợ có yêu mình không, còn bản thân luôn chắc chắn tình yêu dành cho vợ.


Là vợ phải thế mùa 1 chính thức khép lại với tập đặc biệt được phát sóng vào tối 8/8. Trong tập đặc biệt này, 8 cặp đôi nghệ sĩ từng xuất hiện trong các tập trước sẽ cùng nhau hội tụ trên sân khấu. Đó là Minh Khang - Thuý Hạnh, Đức Thịnh - Thanh Thuý, Hữu Quân - Vân Trang, Quốc Cơ - Hồng Phượng, Thanh Duy - Kha Ly, Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh, Quang Huy - Diễm Hương, Huy Luân - Thanh Phương.

Tham gia Là vợ phải thế ngay từ tập đầu, Đức Thịnh - Thanh Thuý khiến khán giả thích thú khi bật mí chuyện “thả thính” trên mạng xã hội. Thanh Thuý cho biết, cô từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn fan nữ lúc nửa đêm.

Vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh. Ảnh: Lê Nhân.


Không những thế, nữ diễn viên cũng từng 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Chính nhờ đó, MC Việt Hương đã gọi Đức Thịnh - Thanh Thuý là cặp đôi “password”.

Trong tập đặc biệt, Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Nữ diễn viên hay tin mình có con khi đang nhận một vai diễn hành động. Quá bối rối, Thanh Thuý gọi báo tin cho Đức Thịnh. Không ngờ, nam đạo diễn hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?” Thanh Thuý tâm sự thái độ của chồng khiến chị tủi thân như “chưa chồng mà chửa hoang”.

Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ. Đức Thịnh kể trong một buổi đi ăn cùng các anh chị em nghệ sĩ sau một đêm diễn, anh đã chủ động ngồi kế Thanh Thuý.

Vốn là người mang tiếng nghiêm khắc, Đức Thịnh chẳng biết làm cách nào để ngỏ lời nên đành dùng chân để khều chân Thanh Thuý. Lúc ấy, Thanh Thuý đã hốt hoảng kêu lên: “Á, sao anh đạp chân em” khiến Đức Thịnh vô cùng xấu hổ trước bạn bè. Thanh Thuý thú nhận khi đó cô rất sợ váy mình bị dơ.

Sau gần 10 năm chung sống, Đức Thịnh và Thanh Thuý đã đối diện với những thay đổi và cả khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Đức Thịnh cho biết anh lo lắng và đã ngăn cản khi vợ ngỏ ý chuyển sang kinh doanh.

Sau đó, anh phải chấp nhận cho vợ chuyển hướng kinh doanh khi cô ngồi khóc vì chồng không ủng hộ.

Thanh Thúy không nhớ ngày đầu yêu Đức Thịnh. Ảnh: Lê Nhân.


Tại phim trường, Đức Thịnh bất ngờ đưa vợ vào thế khó khi gửi đến vợ hai câu hỏi đầy sự hoài nghi: “Em có biết bây giờ anh thích gì nhất không?” và “Em còn yêu anh không?”.

Thanh Thuý trả lời: “Có là gì đi nữa thì gia đình vẫn là gia đình. Em là vợ anh thì em phải yêu anh”. Về phần mình, Đức Thịnh thẳng thắn thừa nhận chưa bao giờ nói “anh yêu em” vì nam đạo diễn biết chắc chắn mình yêu vợ.

Ngược lại, anh cũng khao khát được vợ quan tâm nhiều hơn nữa như hỏi han “Anh có thích gì không?”.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com