Ra mắt loạt phim Doreamon trên Pops Kids

Ngày 12/08/2017, Sự kiện ra mắt loạt phim Doraemon trên POPS Kids do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các đối tác, nghệ sĩ và nhiều đơn vị báo đài. 

Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm có ngôi sao nhí Ku Tin, Gia Khiêm, các ca sĩ nhí của chương trình thiếu nhi Mầm Chồi Lá như Bảo An, Hà Mi (diễn viên vai Tiểu Li lúc nhỏ - phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua), Ben Lee, Hoàng Bách, bé Tô Trung Tín - Á quân Thử tài siêu nhí và chị Kim Thư - Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, Quang Anh (Hoàng Tử Ảnh Thế Giới 2017 - Cuộc thi Prince & Princess International 2017 lần thứ 17)..., gia đình nhạc sĩ Phạm Văn Chung, gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa,...Đặc biệt sự kiện còn có sự xuất hiện của Doraemon và những người bạn. Các khách mời và các bạn nhỏ cũng đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng mèo máy và những người bạnTrong sự kiện lần này, Công ty POPS Worldwide và tập đoàn TV Asahi công bố hợp tác về việc lần đầu tiên chính thức phát hành loạt phim hoạt hình Doraemon trên nền tảng kỹ thuật số.


Tại buổi sự kiện, ông Fabien Lotz - đại diện POPS Worldwide chia sẻ "Với sự gia nhập của Doraemon,POPS Kids vinh dự khi là kênh kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất trên thế giới chính thức phát hành Doraemon. Hàng trăm tập phim Doraemon lồng tiếng Việt sẽ được phát hành chỉ trên POPS Kids để phục vụ các bạn nhỏ và các fan của chú mèo máy này kể từ 4h chiều hôm nay 12.8.2017". Ông Mr. Fabien Lotz cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các quý báo đài đã luôn đồng hành và hỗ trợ POPS Kids nói riêng và POPS Worldwide nói chung. Với sự hỗ trợ hết mình của quý báo đài, POPS Kids sẽ có thêm tự tin trở thành điểm đến hấp dẫn và chào đón thêm nhiều nhân vật hoạt hình quốc tế phục vụ cho nhu cầu giải trí của khán giả và trẻ em Việt.
Tuy không thể đến tham dự buổi sự kiện, nhưng ông Kishimoto Takahiro - đại diện của TV Asahi đã gửi một video với nội dung về sự hợp tác này: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với POPS Worldwide và vô cùng hào hứng khi POPS Kids trở thành kênh YouTube đầu tiên được chính thức phát hành hàng trăm tập của series phim hoạt hình Doraemon. Doraemon là bộ phim hoạt hình rất phổ biến và được yêu thích rộng rãi bởi các em nhỏ cũng như người lớn tại nhiều quốc gia trong hàng thế kỉ qua. Và trong số đó, Việt Nam là một trong những thị trường thành công nhất hiện nay. Bước vào thế giới kỹ thuật số thông qua kênh POPS Kids, chúng tôi hy vọng bộ phim sẽ bước lên một tầm cao mới.”

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com