Minh Tú lần đầu tiên rơi nước mắt với chiến thắng cuối cùng tại The Face

Sau ba tháng, cuộc thi The Face chính thức đi đến tập cuối cùng trước đêm Chung kết. Ở giai đoạn quyết định này, mỗi đội chỉ còn một thí sinh duy nhất. Minh Tú nắm trong tay thí sinh chủ lực Đồng Ánh Quỳnh.


Sau thời gian dài hoc hỏi từ Siêu mẫu Châu Á, Ánh Quỳnh sở hữu sự mạnh mẽ và cá tính như chính HLV của mình. Do đó, Ánh Quỳnh được đánh giá là một đối thủ nặng ký trong Top 3 chung kết, đặc biệt sau chiến thắng thuyết phục ở thử thách treo mình trên dây.
Ở thử thách cá nhân đầu tiễn“diễn xuất hành động với Moto”, Ánh Quỳnh đã vượt qua nỗi sợ hãi và nhập tâm vào vai diễn hành động cùng ba chiếc moto phân khối lớn. Nhằm giúp học trò không căng thẳng trước phần thi này, Minh Tú tạo một câu chuyện vui rằng Ánh Quỳnh hãy chạy thật nhanh như trốn khỏi nhà chung để đi ăn cùng Minh Tú. Do đó, Ánh Quỳnh đã hoàn thành phần thử thách cá nhân khó nhất cuộc thi một cách thoải mái. Siêu mẫu Châu Á hài lòng với những cú lắc tóc, xoay người như một diễn viên thực thụ. 
Bước vào thử thách thứ hai, Minh Tú cùng Ánh Quỳnh phải thực hiện buổi quay hình quảng bá cho một dòng TV. Đồng Ánh Quỳnh đã có vài tuần ngắn ngủi để tập luyện bộ môn múa ballet. Minh Tú dặn dò học trò của mình phải giữ bước chân thật vững chắc trước khi sáng tạo. Theo đó, Ánh Quỳnh không làm phụ lòng Minh Tú với phần thi cân bằng giữa biểu cảm và kỹ thuật. Biên đạo múa Trần Ly Ly nhận xét phần thi của Ánh Quỳnh có sự nhấn nhá trong âm nhạc, tổng thể phần thi chuyển tải được thông điệp của thương hiệu mà hai đối thủ Tú Hảo, Tường Linh chưa có. Trong phần thi chụp ảnh do nhãn hàng yêu cầu thêm, học trò của Siêu mẫu Châu Á tiếp tục làm tốt.
Sau hai phần thi cam go, đại diện nhãn hàng đưa ra quyết định chiến thắng cho đội Minh Tú. Ngay khi nghe thấy kết quả, cô vui đến nỗi rơi nước mắt, muốn chạy đến Ánh Quỳnh và thông báo kết quả cho học trò. Đây là lần đầu tiên Minh Tú khóc tại The Face. Trước khi biết tin chiến thắng, Ánh Quỳnh khóc như mưa bởi cô tin mình không thể đi tiếp lần nữa. Minh Tú nghẹn ngào đeo lên tay học trò của mình một chiếc vòng khắc chữ “Be true to yourself”. Siêu mẫu Châu Á thông báo chiến thắng cho đội mình bằng giọng run run xúc động.
Trong phòng loại quyết định Top 3, Minh Tú cho phép hai thí sinh đưa ra ý kiến để bảo vệ cá nhân mình. Ngay sau đó, Minh Tú dắt tay Tường Linh, Tú Hảo vào gặp hai Huấn luyện viên. Siêu mẫu Châu Á có màn đối chất cùng Lan Khuê và Hoàng Thuỳ. Cô cuối cùng quyết định giữ lại cả hai để không đánh mất những thí sinh mạnh cho chương trình.Như vậy, Minh Tú trở thành "người hùng" của The Face khi giữ trọn Top 3 vào đêm Chung kết. Trước cái kết đẹp, Minh Tú chia sẻ: "Sau tất cả mọi thứ, ghét nhau, cãi nhau thậm chí là nói nặng nhau. Hoàng Thùy muốn phim hay thì phải chờ đến hồi đến, đây là hồi kết đấy".

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com