Hồng Vân – Việt Hương – John Huy Trần sẽ là giám khảo “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng dàn giám khảo “Bước nhảy ngàn cân” mùa 3 đã chính thức lộ diện bên cạnh Trấn Thành đó là NSND Hồng Vân, danh hài Việt Hương và biên đạo múa John Huy Trần.


Ở mùa 2, các thí sinh luôn nhận được sự góp ý của các giám khảo khách mời là những ca sĩ, diễn viên và người đẹp. Năm nay, ba giám khảo Hồng Vân – Việt Hương – John Huy Trần được xác nhận sẽ chấm thi xuyên suốt để theo sát hơn quá trình “lột xác” của các vũ công “ngàn cân”.


Dàn giám khảo Bước nhảy ngàn cân đã chính thức lộ diện
Trấn Thành


Lần đầu làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân, NSND Hồng Vân không giấu được sự xúc động. Nữ nghệ sĩ nhận định chương trình không chỉ là một cuộc thi mà còn chứa đựng nhiều giá trị nhân văn khi khuyến khích những bạn khác người bình thường hoàn toàn tự tin với những gì mình có. NSND Hồng Vân còn hài hước cho biết: “Có lẽ chương trình cũng muốn nhắc tôi hãy giảm cân đi để cống hiến được nhiều hơn nữa”. Cô tuyên bố: “Tôi sẽ giảm cần cùng các thí sinh”.


NSND Hồng Vân tuyên bố sẽ giảm cân cùng với các thí sinh


Từng góp mặt ở mùa 2 với vai trò khách mời, nghệ sĩ Việt Hương đã chuẩn bị khá nhiều “đòn” tâm lý để đôn đốc lẫn động viên tinh thần các thí sinh. Nữ giám khảo tiết lộ số cân nặng của các thí sinh mùa 3 “khủng” hơn rất nhiều 2 mùa trước và có bạn nặng đến 160 kg. Chính vì thế, Việt Hương không thể chờ đợi lâu hơn để chứng kiến các chú vịt hoá thân thành thiên nga cùng một thể lực được cải thiện rõ rệt.


Việt Hương
Biên đạo múa John Huy Trần


Bên cạnh hai giám khảo có chuyên môn về diễn xuất và kỹ thuật diễn xuất, giám khảo – biên đạo múa John Huy Trần tiếp tục là người “chăm lo” khả năng vũ đạo của các thí sinh cùng những vũ công chuyên nghiệp. John Huy tiết lộ chắc chắn Bước nhảy ngàn cân năm nay sẽ khiến khán giả liên tục choáng ngợp với những phần trình diễn đầy chiêu trò.
Vừa qua, bộ 3 quyền lực của Bước nhảy ngàn cân cùng host Trấn Thành đã tiến hành quay hình cho tập đầu tiên. Để chào đón sự kết hợp này, cả 4 nhân vật đình đám đã cùng hẹn nhau diện trang phục theo tông đen trắng thanh lịch và sang trọng. Bên cạnh đó, Trấn Thành liên tục nhận được sự hò reo của các khán giả tại trường quay khi xuất hiện với mái tóc rẽ ngôi lãng tử. Được biết, Trấn Thành & Việt Hương sẽ có màn đấu vũ đạo với các thí sinh ngàn cân.

Bước nhảy ngàn cân mùa 3 sỡ hữu dàn thí sinh rất nặng ký hơn hẳn các mùa trước


Bước nhảy ngàn cân mùa thứ 3 tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ Nhật (3/9) trên kênh VTV3.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com