Chủ tịch Đà Nẵng: Mọi việc sẽ rõ vụ đe dọa tin nhắn

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng công an sẽ vào cuộc điều tra đối với ông Đào Tấn Cường và việc có hay không người đứng sau sẽ được làm rõ.


Sáng 20-8, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết ông mới nghe thông tin việc Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng) qua báo chí và nhiều người hỏi thăm.

Ông Huỳnh Đức Thơ (bìa phải) trong lần thị sát ở quận Hải Châu

Trả lời câu hỏi về nghi vấn có hay không việc có người đứng sau ông Đào Tấn Cường chỉ đạo hành vi đe dọa, ông Thơ cho rằng việc đó công an sẽ điều tra và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Trước đó, chiều 19-8, nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an cho biết cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường về hành vi đe dọa gây nguy hiểm đến tình mạng con người. Ông Cường đã dùng số máy lạ nhắn tin đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng để đe dọa sẽ gây nguy hiểm cho ông Thơ và các thành viên trong gia đình.

Thời điểm ông Cường thực hiện hành vi đe dọa cũng là lúc bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ bị tuồn ra ngoài . Đến ngày 27-3, trong cuộc họp báo do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết Thường trực Thành ủy đã giao cho các đơn vị rà soát, kiểm tra lý do bản kê khai tài sản của ông Thơ bị lọt ra ngoài.

Ông Quỳnh cũng cho biết bản kê khai trên được ông Thơ thực hiện để làm thủ tục bổ nhiệm chức danh Chủ tịch. Hồ sơ này do Thành ủy Đà Nẵng và Trung ương quản lý.

Theo NLĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com