Cận cảnh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng

Chiều 19/8 tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức họp báo công bố chiếc vương miện cuộc thi trị giá 2,7 tỉ đồng và chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chiếc vương miện do thương hiệu Long Beach Pearl thực hiện, có trị giá đến 2,7 tỉ đồng với tâm điểm là 10 viên ngọc trai đại trân châu (South Sea) cùng với 49 viên ngọc trai quý Akoya và 1165 viên đá sapphire.

Sắc trắng của ngọc trai và đá sapphire phản chiếu với ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau, tượng trưng cho sự sáng tạo không ngừng và bứt phá mọi giới hạn trong cuộc sống của thế hệ trẻ, đặc biệt là của những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Chiếc vương miện mang tên Empower - Sự trao quyền, trị giá 2,7 tỉ đồng.

Những ý nghĩa từ chiếc vương miện cũng là những đặc tính cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" tìm kiếm ở Tân Hoa hậu - Người kế vị tương lai - một cô gái hiện đại, quyến rũ, gắn kết và truyền cảm hứng đến cộng đồng... Chiếc vương miện này sẽ được trao luân lưu cho các hoa hậu của cuộc thi từ đây về sau.

Ngoài ra, BTC cũng công bố, năm nay cuộc thi sẽ được thiết kế thành một chương trình truyền hình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm 10 tập thi được phát sóng lúc 21h tối thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9 và một số đài địa phương khác, bắt đầu từ ngày 29/9.

Mỗi tập của chương trình sẽ xoay quanh những chủ đề khác nhau về việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, hiện đại thông qua những thử thách đối với thí sinh.

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ là người đồng hành và truyền cảm hứng cho các thí sinh bằng việc đưa ra những nhận xét, định hướng giúp thí sinh phát triển hình ảnh bản thân, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm "lửa" và nguồn cảm hứng cho hàng trăm cô gái trong hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại cuộc họp báo, Hoa hậu Cộng hòa Dominican Clarissa Molina, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ đã có mặt để tham gia các hoạt động cùng Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng.


Hoa hậu Phạm Hương và Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latin khoe sắc tại cuộc họp báo.

Bên cạnh đó, BTC cũng phát động cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới). Cuộc thi được tổ chức song song với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com