Việt Hương nhầm tưởng Bằng Cường và Bằng Kiểu là họ hàng

Việt Hương muốn giải đáp thắc mắc về mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Bằng Cường rằng liệu cả 2 có họ hàng gì không. Ngay lập tức Bằng Cường đáp lại rằng giữa anh và Bằng Kiều chỉ chung chiều cao chứ không chung họ hàng


Cặp đôi MC Việt Hương – Đại Nghĩa 

“Đàn ông phải thế” mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của bộ ba gồm cặp đôi MC Việt Hương – Đại Nghĩa cùng “anh biết tuốt” – Trương Thế Vinh sẽ hợp sức đưa ra các thử thách cho 4 đội chơi cùng giành lấy danh hiệu “Đàn ông phải thế” của tuần này.

Các thí sinh tham gia chương trình

Tập 2 hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách vô cùng thú vị và đặc biệt nhờ các thử thách mang đầy tính khoa học và lôgic của “anh biết tuốt” – Trương Thế Vinh.

Ca sĩ Bằng Cường lại tham gia cùng cô bạn thân của mình là Aimy

Đến với chương trình “My man can – Đàn ông phải thế” mùa 3, nam ca sĩ Bằng Cường lại tham gia cùng cô bạn thân của mình là Aimy hiện là ca sĩ tự do. Sau nhiều tin đồn về chuyện tình cảm thì nam ca sĩ này vẫn giữ im lặng nhưng khi được MC Việt Hương hỏi về mối quan hệ với Aimy.


Bằng Cường bẽn lẽn tỏ ý cũng muốn “tiến lên” với cô bạn thân Aimy mặc dù chưa được. Nhân tiện đó thì MC Việt Hương cũng muốn giải đáp thắc mắc về mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Bằng Cường rằng liệu cả 2 có họ hàng gì không.

Ca sĩ Bằng Cường

Ngay lập tức Bằng Cường đáp lại rằng giữa anh và Bằng Kiều chỉ chung chiều cao chứ không chung họ hàng khiến 2 MC đành ngậm ngùi cười trừ.


Mặc dù đã thú nhận về chiều cao khiếm tốn ở đầu chương trình những nam ca sĩ Bằng Cường không ngờ mình lại bị Akira Phan chọc ghẹo và gây rối trong một thử thách ném bóng vào rổ trong chương trình, khiến anh không tài nào tập trung hoàn thành thử thách được. Không những vậy, cô bạn thân Aimy còn tiết lộ trong chương trình rằng Bằng Cường là một người rất khéo tay khiến bản thân cô cũng rất ngưỡng mộ.

Ca sĩ Akira Phan 

Cặp đôi Akira Phan và bạn gái Lê Ngọc Trinh xuất hiện cùng nhau nên Akira Phan tận dụng cơ hội khoe bạn gái xinh như mộng trên sóng truyền hình. MC Việt Hương còn khẳng định rằng Ngọc Trinh của Akira Phan có vòng eo 54 chứ không phải vòng eo 56 nổi tiếng của nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh.

Cặp đôi Akira Phan và bạn gái Lê Ngọc Trinh 

Nam ca sĩ Akira Phan và Việt Hượng đã từng làm việc chung trong một chuyến lưu diễn ở Châu Âu. Nhưng sau lâu ngày gặp lại Việt Hương cũng khá bối rối vì mém chút không nhận ra Akira Phan và có lời nể với chế độ tập luyện “từ ốm thành mập” của chủ nhân ca khúc “Mùa đông không lạnh” này. Akira Phan cho rằng mình đến chương trình không chỉ để chơi mà còn để thử độ đàn ông của bản thân. Bởi cô bạn gái – Lê Ngọc Trinh đã mách nhỏ với Việt Hương rằng sau buổi ghi hình nếu mà không ổn thì cô sẽ né Akira Phan luôn khiến cho nam ca sĩ khá lo lắng và càng quyết tâm chinh phục danh hiệu “Đàn ông phải thế”.

Chương trình “My man can – Đàn Ông Phải Thế” mùa 3 tập 2 lên sóng truyền hình vào lúc 20g30, thứ Bảy (15/07) trên kênh HTV7.

Đỗ Quyên
Photo: Lê Nhân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com