Diệu Nhi khuyên bạn trẻ cứ phẫu thuật thẫm mỹ nếu đủ tiền

Nữ diễn viên có những chia sẻ với sinh viên về áp lực cuộc sống và cách vượt qua nó.Diệu Nhi tham gia buổi trò chuyện về kỹ năng mềm dành cho các sinh viên. Áp lực là chủ đề chính của buổi nói chuyện. Nữ diễn viên chia sẻ câu chuyện về hành trình sự nghiệp, những nỗ lực, cố gắng vượt qua áp lực cuộc sống.


Diệu Nhi xuất hiện trong chiếc áo dài của vai Diệu Hiền trong phim Gia đình là số một.


Diệu Nhi chia sẻ bản thân từng có ngoại hình không mấy ưa nhìn. Sau này, khi biết cách làm đẹp, học được "chiêu" trang điểm nên ngoại hình đã tiến bộ hơn.


Nói về chuyện dao kéo để đẹp hơn, Diệu Nhi không phản bác mà còn ủng hộ. Diễn viên Chiến dịch chống ế khuyên bạn trẻ nếu có khiếm khuyết trên gương mặt, cứ đi phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi uy tín nếu đủ tiền. "Nếu như không làm đẹp sớm, sau này khi lớn tuổi sẽ rất tiếc nuối", cô nói.

Diệu Nhi nói về chuyện phẫu thuật thẩm mĩ


Diệu Nhi chia sẻ, ngoại hình đẹp sẽ mang lại nhiều cơ hội, lợi thế trong cuộc sống. Trước đây khi chưa đẹp, Diệu Nhi thường được giao các vai như người ở, giang hồ, ăn cướp…Sau này khi đầu tư cho ngoại hình và trang phục, cô dần được các đạo diễn chú ý gửi gắm vai cô giáo, doanh nhân... Nữ diễn viên 9x đùa rằng: "Dạo này các bạn thấy Nhi đăng hình đẹp phải không?".


Diệu Nhi chia sẻ áp lực của một nghệ sĩ rất "khủng khiếp". Ngoài vấn đề tài chính, gia đình, nghệ sĩ như cô còn phải đối diện cùng những bình luận của khán giả.

Diệu Nhi chia sẻ về vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên trong sitcom Chiến dịch chống ế. Nhiều khán giả bình luận về cô ngay trong tập đầu tiên là "xấu", "diễn thấy ghê"...Nữ diễn viên từng khóc rất nhiều, gặp áp lực không nhỏ.


Với sự cố gắng của bản thân, khán giả dần nhìn nhận diễn xuất của cô. Nữ diễn viên Gia đình là số một chia sẻ hiện không còn quá quan tâm đến những phản ứng ác ý nữa. Cô tôn trọng những đánh giá có tính góp ý và coi những lời chê bai bất công như những lời giải trí.


Diệu Nhi chụp ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên sau buổi giao lưu.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com