Trịnh Kim Chi hội ngộ dàn diễn viên gạo cội trong phim Vợ chúa chồng tôi

Nữ diễn viên – Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục góp mình cùng một vai diễn ấn tượng trong phim mới Vợ chúa chồng tôi của đạo diễn Chu Thiện. Mới đây chị cũng chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ bên đồng nghiệp.


Dù luôn bận rộn với những vở diễn tại sân khấu riêng nhưng Trịnh Kim Chi vẫn thu xếp đều đặn xuất hiện trong các dự án điện ảnh mới.


Sau phim điện ảnh “Anh em siêu quậy” của đạo diễn Lệ Bảo Trung, Trịnh Kim Chi đang lên sóng với phim Vợ chúa chồng tôi của đạo diễn Chu Thiện, đây tiếp tục là một vai diễn ấn tượng của chị trong “bề dày” vai diễn.


Trong phim, Trịnh Kim Chi vào vai người vợ muốn vun đắp một cuộc sống đầy đủ cho gia đình nhưng lại bảo thủ về cách suy nghĩ và hành động.


Người phụ nữ hết lòng yêu chồng thương con nhưng cũng vì tính cách độc đoán và bảo thủ mà suýt phá vỡ hạnh phúc và làm rối loạn gia đình.


Bộ phim “Vợ chúa chồng tôi” cũng để lại nhiều ấn tượng và làm Trịnh Kim Chi thích thú: “Vợ chúa chồng tôi là một gia đình hạnh phúc ngoài tình yêu tình thương còn có sự tôn trọng và nhường nhin. Sống với nhau trong một căn nhà mỗi người phải để cái tôi sang một bên, sống vì người khác và làm cho nhau hoàn thiện hơn”.


Mới đây, Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường của mình cùng đồng nghiệp trong phim.Những khoảnh khắc duyên dáng, vui nhộn đến nhí nhảnh như những phút giây giải nhiệt trước khi bước vào những cảnh quay, làm việc nghiêm túc cùng đoàn phim.

Tham gia dự án này, NSƯT Trịnh Kim Chi làm việc cùng nhiều diễn viên gạo cội: NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Phương Dung, diễn viên hài Lê Giang, diễn viên Trí Quang, Long Đẹp Trai...


Với dàn diễn viên “khủng” giàu kinh nghiệm diễn xuất đi cùng câu chuyện cuốn hút đang nhận được sự yêu thích từ khán giả truyền hình.


Với chị thì hầu như là diễn viên duyên dáng và hài hước nên không khí quay trong đoàn phim không lúc nào thiếu vắng tiếng cười.Thêm vào đó là những diễn viên trẻ đóng vai con cháu cũng rất đáng yêu, các em đều biết học hỏi và hoà đồng. Không khí đoàn phim giống như một gia đình cũng là một trong những dấu ấn đáng nhớ của chị khi tham gia dự án điện này lần này


Bộ phim “Vợ chúa chồng tôi” do của đạo diễn Chu Thiện gồm 50 tập và đang phát sóng vào 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com