Tạp chí Gala gọi Lý Nhã Kỳ là "Người phụ nữ có sức ảnh hưởng"

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tiếp tục là gương mặt thu hút truyền thông thế giới khi tạp chí Gala ưu ái gọi cô là "Người phụ nữ có sức ảnh hưởng".
Chuyên mục Flash Croisette - Tạp chí Gala viết: "Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời VIP tham dự buổi lễ được tổ chức tại Cung điện chào mừng 70 năm kỷ niệm LHP Cannes..., gây ấn tượng lộng lẫy trên thảm đỏ và thể hiện là người phụ nữ có sức ảnh hưởng. Cô ấy tài trợ cho tổ chức Cinefondation lần thứ 2. Rộ lên tin đồn rằng, cô ấy có thể là nhà sản xuất cho bộ phim đầu tiên của Việt Nam được giới thiệu ở Cannes. Chúng tôi rất mong gặp lại cô ấy vào năm sau!". Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Trước đó, tại LHP Cannes 2017, tạp chí Screen đã dành riêng 2 trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ: “Câu chuyện về cuộc đời Lý Nhã Kỳ có thể là viễn cảnh của một bộ phim".
"Đó là câu chuyện về cô bé sinh ra ở Vũng Tàu (Việt Nam), khi mới 17 tuổi đã bất chấp những rào cản để đi học và làm việc, kiếm sống ở Đức để giúp đỡ gia đình tại Việt Nam.
Khi trở về quê hương năm 23 tuổi, cô ấy bắt đầu sự nghiệp là doanh nhân kiêm diễn viên điện ảnh và truyền hình, và sau đó dồn hết tâm huyết để xây dựng các nhóm công ty có liên quan đến ngành kinh doanh bất động sản, thương mại, ngành sản phẩm cao cấp kim cương và thời trang của các thương hiệu thế giới, cuối cùng là phim ảnh, 3 loại hình đam mê của cô ấy.
Lý Nhã Kỳ yêu đất nước của cô, văn hóa, sự phồn vinh và mong muốn đất nước mình được biết đến. Cannes là một trong những LHP phim lớn nhất và được biết đến rộng rãi trên thế giới. Lý Nhã Kỳ hiểu rằng Cannes là cơ hội để hình ảnh quê hương được tỏa sáng.
Cô tham dự 70 năm kỷ niệm LHP Cannes quốc tế, cùng với những đại diện của du lịch và điện ảnh Việt Nam mà cô ấy đã thuyết phục cùng tham gia trong hành trình này...
Mặc dù không có bộ phim nào được lựa chọn tranh giải năm nay, Việt Nam vẫn tự hào trưng bày những hình ảnh tuyệt đẹp tại LHP Cannes. Đây là lời hứa hẹn của điểm đến an toàn chờ đợi thời cơ để trở thành điểm đến du lịch thu hút bạn bè thế giới".

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com