Minh Tú xin lỗi khán giả sau màn cãi tay đôi Lan Khuê trong tập 3 The Face

Tối 25/6, Minh Tú cùng đầy đủ 4 thành viên của đội mình bao gồm Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Khánh Linh và Trúc Anh tiếp tục cuộc đua Gương mặt Thương hiệu 2017.


Trong thử thách cá nhân quay TVC thể thao, cả hai đội Lan Khuê và Hoàng Thuỳ đều nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia bộ môn. Ngược lại, Minh Tú cùng các thành viên của đội mình buộc phải tự bàn kịch bản, cách thức tương tác cùng các máy tập phức tạp.

Trong số các phần thi của đội Minh Tú, Lan Khuê đặc biệt chú ý đến thí sinh Đồng Ánh Quỳnh. Hoa khôi Áo dài nhiều lần ngắt dừng yêu cầu Ánh Quỳnh không được quá gợi cảm.

Lo sợ học trò phân tâm trước những lời nhắc nhở, Minh Tú buộc phải can thiệp và xảy ra mâu thuẫn khá “nảy lửa” cùng Lan Khuê.


Cô cho biết Lan Khuê đứng đằng sau máy tập của Ánh Quỳnh quan sát nên không thể có cái nhìn toàn diện để đánh giá logic. Minh Tú khá lớn tiếng để bảo vệ thí sinh của đội mình trước sự thiếu khách quan rõ rệt của HLV cầm trịch. Và kết quả, Ánh Quỳnh đã chiến thắng chung cuộc thử thách cá nhân này, nhờ vào sự hướng dẫn và thái độ quyết liệt của Minh Tú.
Sau chiến thắng của team Lan Khuê với phần thi đồng đội Catwalk và tạo dáng trên đường sỏi, Minh Tú buộc phải đưa Khánh Linh vào vòng loại bởi kĩ năng catwalk còn khá yếu so với mặt bằng chung.

Trong phòng loại, Lan Khuê cho Khánh Linh và Quỳnh Như từ team Hoàng Thuỳ cơ hội catwalk lại chứng minh bản thân xứng đáng ở lại chương trình.

Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn thực hiện quyết định loại Khánh Linh.

Quỳnh Như được an toàn

Siêu mẫu Châu Á thắc mắc vì sao Hoa khôi Áo dài loại đi Khánh Linh dù cô thể hiện tốt hơn ở phần thực hiện lại thử thách.Lý do Lan Khuê đưa ra là “Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh” và “Không có một nhãn hàng nào chọn một bản sao giống với một nhân vật nào”.


Sau câu nói của Khuê, Minh Tú cảm thấy Lan Khuê lấy ý kiến cá nhân của mình để đánh giá kết quả và đã xúc phạm Khánh Linh. Minh Tú lên tiếng chứ không thể ôn hoà chấp nhận sự thua thiệt. Minh Tú thẳng thừng cho biết cô không phục kết quả này dù việc loại phụ thuộc vào Lan Khuê.
Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để “bật lại” Lan Khuê, điển hình như “Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1”, “bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị”, “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”.

Trên trang cá nhân, Minh Tú có những chia sẻ về tập 3 của The Face cũng như sự ra đi của Khánh Linh.


Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình vì sự mạnh mẽ, nặng nề trong lời nói và hành động. Nguời đẹp cho biết thêm: "Tú cũng từng là thí sinh của một chương trình thực tế khác vì vậy Tú hiểu vị trí của thí sinh và khi họ không có tiếng nói - họ cảm thấy bị chèn ép. Chưa bao giờ cảm giác bảo vệ thí sinh của mình lại mạnh mẽ trong Tú như lúc đó. Tú nhất thời lựa chọn vào vai "Cám" quyết dành lại sự công tâm mà không hóa thân thành một cô "Tấm" hiền lành cam chịu".
Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong đồng thời công bố hai hình ảnh mới của Khánh Linh trong vai trò người mẫu cho BST ra mắt sắp tới của anh.

Anh cho biết: "Không ai muốn mình là 1 bản sao của 1 người khác, nên đừng lấy lý do đó để loại và xúc phạm họ khi họ đã biết nắm bắt cơ hội".

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com