Dương Yến Ngọc khoe chân dài eo thon, rạng rỡ trong ngày vinh danh giải thưởng danh giá

Sau nhiều năm cố gắng trong lĩnh vực kinh doanh, Dương Yến Ngọc đã được Hội tri thức khoa học và công nghệ Việt Nam vinh danh với giải thưởng ‘Tri thức vì cộng đồng’ trong năm 2016.

Dương Yến Ngọc là mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Việt. Được đánh giá là người đẹp tiềm năng để trở thành ngôi sao hạng A, Dương Yến Ngọc vướng bận chuyện gia đình cũng như trải qua cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của cô. Đổ vỡ 2 cuộc hôn nhân, Dương yến Ngọc bắt đầu rẽ hướng kinh doanh, chăm chút cho trung tâm chăm sóc sắc đẹp Hollywood Beauty.


Sau 2 năm, Dương Yến Ngọc lột xác nhan sắc, xinh đẹp và nhanh chóng gây dựng được thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín. Hollywood Beauty đã đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa Hậu Lê Diệu Hân, Hoa hậu Huỳnh Yến Trinh, diễn viên, Mai Hồ, Phí Huyền Trang, Văn Thành Công, Trác Thúy Miêu, Á Hậu Lâm Thùy Anh…cũng như mọi đối tượng muốn cải thiện ngoại hình. Người đẹp đang tất bật những giai đoạn cuối cùng trong việc khai trương chi nhánh Hollywood Beauty thứ 2 để có thể phục vụ được lượng khách đang quá tải tìm đến người đẹp mỗi ngày.


Làm chủ cuộc sống, Dương Yến Ngọc ngày càng trẻ đẹp và nóng bỏng dù đã sinh 2 con. Người đẹp cho biết với những phương pháp thẩm mỹ của trung tâm, cô đều là ‘chuột bạch’ thí nghiệm vì thế nhan sắc trẻ đẹp của cô luôn khiến mọi người ngỡ ngàng, đánh bật dấu hiệu thời gian.

Thành công trong cuộc sống, tạo việc làm cho nhiều học trò, nhân viên, mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng vì làm cho họ đẹp hơn mỗi ngày, Dương yến Ngọc còn năng nổ tham gia các hoạt động xã hội như Đại sứ Chất độc màu da cam, Đai sứ mùa hè xanh, đại sứ chăn ấm ngày đông…

Với sự nỗ lực kinh doanh cùng cái tâm trong các hoạt động xã hội, Dương Yến Ngọc vinh dự khi được Hội tri thức khoa học và công nghệ Việt Nam vinh danh với giải thưởng ‘Tri thức vì cộng đồng’.


Buổi Lễ vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 cho hơn 100 trí thức dựa trên đề cử từ 539 hồ sơ đề cử của tỉnh, thành phố trong cả nước.

PGS.TS Lê Phước Minh, Phó Chủ tịch Phụ trách Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Trẻ Việt Nam, ông Vương Vũ Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần VCCorp và lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị đã đến dự buổi lễ.

Đón nhận niềm vui lớn, Dương yến Ngọc cho biết: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi những nỗ lực của mình trong 2 năm qua được mọi người ghi nhận. Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng nỗi đau tinh thần không thể diễn tả được, tôi vui vì mình đã vượt qua những khó khăn, sóng gió, thử thách của cuộc sống để gây dựng nên trung tâm chăm sóc sắc đẹp Hollywood Beauty. Với tôi, phụ nữ phải có sự nghiệp riêng, phải yêu đời và luôn xinh đẹp. Khi mình có đầy đủ những điều đó, tự mình sẽ cảm nhận được hạnh phúc cũng như được người đàn ông của mình trân trọng hơn. Với thành công bước đầu được ghi nhận, Ngọc mong muốn sẽ phát triển công việc kinh doanh hơn nữa cũng như dành nhiều thời gian tích cực tham gia các hoạt động xã hội’.


Xuất hiện tại Hà Nội trong ngày vinh danh giải thưởng, Dương Yến Ngọc diện thiết kế váy ngắn tua rua màu đen làm nổi bật làn da trắng sứ, đôi chân dài cùng thềm ngực nóng bỏng. Giải thưởng lần này như minh chứng cho sự uy tín, chất lượng và sức ảnh hưởng của thương hiệu mà Dương Yến Ngọc đã tạo ra.

Ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, Dương Yến Ngọc luôn bị đặt câu hỏi về chuyện tình cảm. Tuy vậy, người đẹp vẫn phủ nhận và cho biết mình độc thân. Trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp nói: “

“Trong 2 năm sau hôn nhân đổ vỡ, tôi lao vào công việc. Mặc dù có khá nhiều đàn ông theo đuổi và họ sẵn sàng chu cấp tiền bạc cho tôi thế nhưng hiện tại bình yên là điều tôi mong muốn nhất. Chính vì vậy, đến giờ phút này tôi vẫn độc thân, làm chủ kinh tế tôi càng thấy mình đẹp hơn, cuộc sống hạnh phúc mà không cần lệ thuộc bất cứ người đàn ông nào. Trải qua nhiều sóng gió, tôi dè chừng với tình yêu và khó để mở lòng yêu ai đó. Khi nào tôi cảm thấy sự chân thành ở người đàn ông đến với mình, tôi sẽ thử yêu thêm một lần nữa”.

Ảnh: Bá Hải
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com