Bé Tina Trần trở thành thiếu nữ xinh đẹp trong MV mới

Sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016, bé Tina Trần đã trở lại và trưởng thành hơn trong MV mới - Người thầy. Ca khúc quen thuộc này càng ý nghĩa khi vang lên đúng vào dịp nghỉ hè, đồng thời, đây là một bước phát triển của Tina với hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới.


Được biết đến từ chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 (The Voice Kids), bé Tina Trần - cựu thành viên trong team huấn luyện viên Noo Phước Thịnh là gương mặt được nhiều khán giả chú ý nhờ sở hữu giọng hát cá tính và phong thái biểu diễn tự tin. Cô bé cũng được nhiều khán giả nhí yêu mến khi tham gia chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá của kênh POPS Kids. Trong chương trình này, Tina Trần vào vai người bà lí lắc, đáng yêu, mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống. 


Trong MV Người thầy vừa mới ra mắt, bé Tina đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng bởi hình ảnh hoàn toàn mới. Khác với vẻ hồn nhiên thường thấy, Tina giờ đây đã trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp, biết ngượng ngùng, e ấp trước những lời trêu ghẹo của các bạn đồng trang lứa. Về giọng hát, tuy ca khúc Người thầy đã rất quen thuộc với nhiều người, nhưng Tina đã trình bày một bản phối hoàn toàn mới lạ. Cô bé đã phô diễn những thế mạnh của mình, đó là giọng hát nội lực kết hợp cùng những chỗ phiêu, luyến láy đặc trưng. Điều này đã mang đến một cảm nhận vừa quen vừa lạ cho những ai thưởng thức ca khúc này.


Ngoài ca từ ý nghĩa, MV Người thầy còn mang đến một câu chuyện cảm động về tình thấy trò. Trong MV, Tina vào vai một cô học trò mới chuyển trường và gặp khó khăn khi hòa nhập vào môi trường mới với các bạn học mới. Nhưng nhờ sự động viên và giúp đỡ của người thầy, cô học trò nhỏ đã dần cởi mở và lấy lại sự tự tin của mình. 


MV Người thầy đã nói hộ tâm sự của nhiều cô cậu học trò muốn gửi đến những người thầy, người cô của mình vào dịp nghỉ hè, thời điểm mà rất nhiều người sẽ phải rời xa mái trường để bước vào một môi trường mới. Lòng biết ơn đối với cô thầy có lẽ không chỉ bởi họ là người đã mang đến kiến thức, mà còn là những “kiến trúc sư tinh thần” của các thế hệ học sinh.

Nghe MV Người thầy - Tina Trần tại: http://bit.ly/2ruRz24 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com