Nguyễn Hồng Ân chia sẻ về ý định đi tu

Là một ca sĩ khá kín tiếng, tuy nhiên anh đã có những chia sẻ về ý định đi tu, khiến không ít khán giả bất ngờ.


Xuất hiện trong Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 5, Nguyễn Hồng Ân bất ngờ trình làng mái tóc dài bồng bềnh, lãng tử. Nguyễn Hồng Ân chia sẻ anh đổi mới phong cách bởi muốn mang đến khán giả hình ảnh mới mẻ. “Khán giả ngày nay không chỉ nghe mà còn nhìn. Nguyễn Hồng Ân không ngại thay đổi hình ảnh bởi mình làm nghệ thuật, mình phải cháy hết mình với nghệ thuật”.

Khi hỏi về quyết định đi tu trước đây, Nguyễn Hồng Ân cho biết: “Quyết định đi tu trước đây thuộc về tinh thần và lý tưởng. Ân đang đi hát, đóng phim, khi đưa ra quyết định đó, thấy mọi thứ có một chút khó khăn. Nguyễn Hồng Ân sống khép kín hơn, đôi lúc cũng muốn từ bỏ tất cả. Đó là một lý tưởng để mình theo đuổi thời điểm đó”.

Tuy nhiên, hiện tại Nguyễn Hồng Ân đang thực hiện quỹ từ thiện mang tên Ánh sáng từ tâm, là cầu nối cho bản thân và mọi người có cơ hội mang yêu thương chan hòa với các mảnh đời bất hạnh. “Nguyễn Hồng Ân ra mắt các album, làm các sản phẩm âm nhạc không vì bản thân, mà muốn sử dụng nguồn thu đó cho những hoàn cảnh kém may mắn, cho các em nhỏ bị nhiễm HIV, cho những học bổng và xây nên những ngôi nhà…Nguyễn Hồng Ân muốn gieo các hạt giống để một ngày các bông hoa kết trổ và Nguyễn Hồng Ân suy nghĩ: Tu không chỉ là khép mình trong tu viện, Ân có thể tu giữa cuộc đời”.


Thời gian qua, ngoài các bài hát mới, Nguyễn Hồng Ân đã chăm chỉ thực hiện dự án âm nhạc trước đây khi hát lại ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Lam Phương, Anh Bằng. Gần đây nhất, anh đã thực hiện album nhạc Phú Quang. Khi hát những ca khúc xưa, Nguyễn Hồng Ân muốn thể hiện góc khuất của người nhạc sĩ, lồng ghép vào đó cảm nhận, xúc cảm của chính bản thân anh. Trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 5, anh đã thể hiện một ca khúc Chia tay tình đầu (nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện), một bài “hit” của sân khấu âm nhạc Việt Nam, thập niên 90.

Nam ca sĩ Ngọc Sơn thể hiện ca khúc quen thuộc "Nhỏ ơi"

Ngoài Nguyễn Hồng Âm, khán giả còn gặp lại những bài hát nổi tiếng một thời như Nhỏ ơi (Ngọc Sơn), Tình xa khuất (Phương Thanh), Câu chuyện tình tôi (Ngọc Liên), Hoa tím ngày xưa (Giang Hồng Ngọc), Bài ca dao đầu đời (Lương Gia Huy), Góc phố dịu dàng (Miko Lan Trinh).

Hồ Quang Hiếu

Nguyễn Phi Hùng

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com