Minh Tú liên tiếp rơi vào top nguy hiểm tại Asia’s Next Top Model

Dailypress.vn - Tập 6 của Asia’s Next Top Model khởi đầu với sự căng thẳng trong ngôi nhà chung bởi chiến thắng chưa thuyết phục của Maureen ở tuần trước. Dù vậy, Minh Tú cùng các cô gái đồng loạt bước vào thử thách mạng xã hội của tuần thi mới với tâm trạng hào hứng. Họ được chia thành cặp và phải thể hiện cá tính của bản thân thông qua sản phẩm kính áp tròng. Minh Tú và Maureen được chọn vào một cặp. Chủ đề của họ là “cô nàng thành thị”.


 Minh Tú liên tiếp rơi vào top nguy hiểm tại Asia’s Next Top Model


Sau khi lựa chọn trang phục và trang điểm, Minh Tú và Maureen tự chụp ảnh cho nhau bắng máy ảnh chụp lấy ngay. Do mỗi cô gái chỉ có 10 tấm phim, họ phải thật cẩn thận trong từng cú nhấn chụp. Minh Tú nhận định rằng khung hình do Maureen chụp cho cô không tốt. Sau 10 bức ảnh, Minh Tú vô cùng thất vọng và cho rằng không một bức ảnh nào đạt được sự hoàn hảo cô mong muốn.




Thậm chí, Minh Tú còn hỏi lại đại diện đến từ Philippines:“Có phải cô muốn tôi về nhà đúng không?”. Maureen đùa rằng Minh Tú là đối thủ lớn nhất của cô tại cuộc thi. Sau khi đổi vai trò, Maureen thừa nhận rằng những bức ảnh của Minh Tú tốt hơn của cô rất nhiều. Với số điểm 7.5, một lần nữa Minh Tú lại đứng ở vị trí áp chót trong thử thách mạng xã hội.




Thử thách loại trừ ở tuần thi thứ sáu này đòi hỏi diện váy dạ hội thanh lịch và tạo dáng trong một chiếc bồn tắm. Minh Tú tỏ ra khá bối rối trong shoot ảnh dưới nước này do cô đeo kính áp tròng. Sau vài phút khó khăn, người đẹp quyết định gỡ bỏ hai tròng kính. Ngay sau đó, Minh Tú thoải mái tạo dáng dưới nước hơn. 




Tuy nhiên, bức ảnh của Minh Tú nhận được ý kiến khá tiêu cực từ ban giám khảo. Người mẫu Madi Ross cho rằng cô trông như đang thoát ra khỏi chiếc bồn tắm. Giám khảo chính Cindy Bishop không hài lòng khi hầu hết các bức ảnh của Minh Tú đều gợi cảm quá mức. Điều này không phù hợp với yêu cầu của shoot chụp.


Lập tức, Minh Tú “phản pháo” bằng cách thừa nhận hình ảnh của cô theo đuổi là gợi cảm. Tuy nhiên, trong buổi chụp trước đó, cô đã cố gắng phá vỡ điều đó, tạo ra một hình tượng mới. Giám khảo Cindy cho rằng Minh Tú nên khai phá nhiều cấp độ của vẻ gợi cảm, bao gồm cả nét gợi cảm nhẹ nhàng.


Ở phần xếp hạng, Minh Tú đứng thứ hạng thứ bảy, tức "mấp mé" hai vị trí nguy hiểm. Sau hai tuần thứ ba và thứ tư dành thứ hạng cao, Minh Tú dần đánh mất phong độ và liên tiếp rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm. 




Sau kết quả này, dự đoán Minh Tú đoạt vị trí Á quân gần như đang bị lung lay. Bản thân Minh Tú cũng đăng tải trên trang cá nhân rằng "Nếu được như lời đồn, chắc giờ em đang ở trời Tây". Chính nhận định này Minh Tú khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về khả năng vào sâu của cô tại cuộc thi. Kèm theo đó, tin đồn Minh Tú sắp bị loại trong vài tập kế tiếp đang dần xuất hiện trên mạng xã hội. Các fan của người đẹp vô cùng lo lắng cho số phận của cô tại cuộc thi. 


Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ năm này chính là Cindy, đến từ Đài Loan. Trong tập này, giám khảo đặc cách cho thí sinh có số điểm thấp nhất Dorothy – đại diện Thái Lan được ở lại. Người phải ra về là Nametha, cô gái đã phá vỡ luật lệ của chương trình khi dùng wifi trong nhà chung.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com