Lệ Hằng tham gia chạy bộ, kêu gọi nâng cao sức khoẻ cộng đồng

Dailypress.vn - Sáng 14/5, Á hậu Lệ Hằng có mặt tại quận 7 để tham gia lễ phát động chương trình "10000 bước chân - Thay đổi cuộc sống". Chương trình nhằm hưởng ứng chiến dịch quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.


Là một trong khách mời của chương trình, Lệ Hằng có mặt từ sớm. Người đẹp diện trang phục thể thao, kết hợp mắt kính và mũ có hoạ tiết để hoàn thiện vẻ ngoài năng động cho hoạt động ngoài trời ý nghĩa lần này.Tham gia cùng hàng ngàn tình nguyện viên, đặc biệt là các bạn sinh viên từ các trường Đại học Cao đẳng, Lệ Hằng vô cùng hào hứng, phấn khích. Mở đầu chương trình, người đẹp xung phong lên sân khấu thực hiện những bài tập khởi động cơ thể. Sau đó, Lệ Hằng cùng các khách mời và tình nguyện viên cùng nhau vào vạch xuất phát và thực hiện hành trình đi bộ nhằm kêu gọi nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
Lệ Hằng diện trang phục cực cá tính trong chương trình chương trình "10000 bước chân - Thay đổi cuộc sống".


Lệ Hằng bày tỏ cô luôn chú trọng việc tập luyện thể dục thể thao. Dù là thứ hai hay cuối tuần, người đẹp đều sắp xếp thời gian đến phòng gym tập luyện ít nhất một tiếng mỗi ngày. Thỉnh thoảng, cô thay đổi bằng bơi lội hoặc chạy bộ.

"Tập luyện thể thao giúp mỗi chúng ta không chỉ khoẻ mạnh mà còn giúp tinh thần luôn tươi tỉnh, tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Là một người trẻ, tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người cùng nhau tập luyện để nâng cao sức khoẻ cộng đồng, góp phần thay đổi cuộc sống", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ.
Đặc biệt, với mong muốn lan rộng hoạt động ý nghĩa này, Lệ Hằng còn rũ các fan ruột của mình cùng tham gia. Các bạn trẻ cùng nhau tạo nên tinh thần sôi nổi, phấn khởi. Kết thúc hành trình, Lệ Hằng dành thời gian giao lưu, chụp hình cùng khán giả. Dù trời khá nắng nóng, cô vẫn rạng rỡ, thoải mái vui đùa cùng loạt biểu cảm nhắng nhít, đáng yêu. Cũng trong chương trình, Lệ Hằng có dịp hội ngộ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Ái Phương..

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com