Hot boy 16 tuổi Nguyễn Châu Khang đăng quang 'Ai Sẽ Thành Sao'

Chung kết Ai sẽ thành sao vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về Hot boy 16 tuổi Nguyễn Châu Khang đội huấn luyện viên Minh Tuyết.


Tối 21/5, tập 13 với chủ đề Hội tụ chỉ còn lại 4 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 4 đội huấn luận viên Ngọc Sơn, Phương Thanh, Minh Tuyết và Quang Dũng theo thứ tự là Nguyễn Ngọc Sơn, Duyên Anh, Châu Khang, Lâm Trung Hậu.


Trong đêm thi chung kết tuần trước, mỗi thí sinh sẽ có 2 tiết mục dự thi, Nguyễn Châu Khang mang đến 2 ca khúc 'Ngẫu Hứng Sông Hồng' và 1 ca khúc song ca cùng Huấn luận viên Minh Tuyết.

Phương Thanh dành nhiều lợi khen ngợi và đánh giá đây là tiết mục gần như hoàn hảo của Nguyễn Châu Khang.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhận xét, có những thí sinh hát hay từ đầu nhưng dần đi xuống còn Nguyễn Châu Khang thì ngược lại, anh cho rằng Nguyễn Châu Khang sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai.


Minh Tuyết khen Nguyễn Châu Khang có duyên sân khấu, có cái tình trong giọng hát mà không thể học được. Cô dành nhiều lời khen cho Nguyễn Châu Khang vì vừa phải bôn ba dưới Bến Tre vừa phải thường xuyên bắt xe lên Sài Gòn học hát, tập luyện.

Huấn luận viên không ngại tiết lộ, Nguyễn Châu Khang vừa đạt thành tích giải bạc quốc gia môn Văn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.


Đến với đêm chung kết xếp hạng tối 21/5, Nguyễn Châu Khang đứng đầu với số điểm bình chọn từ khán giả. Trải qua các phần thi, tổng điểm của Nguyễn Châu Khang là 79,48 điểm bỏ xa thí sinh đứng thứ 2 là 49,31 điểm.

Chia sẻ về cảm xúc khi được xướng tên với kết quả cao nhất, Nguyễn Châu Khang cho biết: 'Bản thân em thật sự bất ngờ về kết quả này. Vì thi cùng với em các anh chị đã từng là ca sĩ, họ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm hơn em rất nhiều.

Với em Ai sẽ thành sao là một giấc mơ khi tại đây em được thỏa đam mê ca hát của mình và được thỏa sức thể hiện cá tính và bản thân của mình cùng âm nhạc.

Và em muốn dành lời cảm ơn đến cô Minh Tuyết đã luôn tận tình hướng dẫn, chỉ bảo không chỉ là chuyện biểu diễn mà còn là đạo đức của một người làm nghề để em có thể tiến bộ qua từng ngày và đạt được thành công như hôm nay.

Hi vọng sau này em vẫn sẽ được cô yêu thương và dìu dắt như vậy nữa. Bên cạnh đó em cảm ơn ba mẹ, bạn bè và thầy cô đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ em trong hành trình vừa qua'.


Sau khi giành chiến thắng ngoạn mục, Nguyễn Châu Khang sẽ tiếp tục việc học văn hóa tại trường. Tuy vậy, em mong muốn được sớm lên Sài Gòn để vừa học văn hóa, vừa học thanh nhạc cũng như có môi trường duy trì phát triển niềm đam mê ca hát của mình.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com