Chồng Hoa hậu Diễm Hương nghĩ rằng vợ "bị điên" khi dạy con

Thấy vợ ngồi nói chuyện với con quá lâu dù đứa trẻ không hiểu gì, chồng Diễm Hương đã nghĩ rằng cô đang.... bị khùng!

Tập 2 của chương trình truyền hình Là vợ phải thế có sự góp mặt của 2 cặp vợ chồng: Hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy; Lê Hoàng The Men - Việt Huê. Các thành viên trong biệt đội cố vấn, có nhiệm vụ "chặt chém" các cặp vợ chồng gồm có: Hồng Đào, Đại Nghĩa, Việt Hương.

Hoa hậu Diễm Hương

Lê Hoàng The Men - Việt Huê

Sau khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Diễm Hương đã vướng vào những ồn ào trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Trước những sóng gió đó, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã quyết định ở ẩn rồi bất ngờ thông báo về hạnh phúc mới của mình. Gác lại hào nhoáng showbiz, Diễm Hương đã dành hết thời gian để chăm sóc cho con trai. Sau 2 năm, cô đã trở lại và lần đầu cùng chồng xuất hiện trên truyền hình với Là vợ phải thế.

Vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy

Trong chương trình, Diễm Hương chia sẻ về quá trình dạy dỗ mà cha mẹ dành cho mình. Hoa hậu tiết lộ ngày xưa mình từng là thủ khoa tiểu học của cả quận với Toán 10 điểm và Văn 9,5 điểm. Khi cô giáo đạp xe đến nhà để khoe, mẹ Diễm Hương không vui mà còn trách cô vì sao điểm Văn lại không được 10. Hoa hậu cảm thấy rất biết ơn cha mẹ vì đã kềm sự tự mãn, dạy mình biết thất bại là do bản thân và phải học cách đứng dậy.


Nuôi con suốt 27 tháng, hoa hậu Diễm Hương tự nhận mình không còn là hoa hậu mà là mẹ bỉm sữa chính hiệu. Người đẹp 9x khoe con trai đã thuộc hết bảng cửu chương 2 và 3. Trước sự nghi ngại của hai MC, Diễm Hương tiết lộ mình không nhồi nhét con học mà tự biến bảng cửu chương thành 1 ca khúc để con dễ thuộc.


Quang Huy cho biết, trong cuộc sống vợ chồng với Diễm Hương nhiều lần không tránh được chuyện cãi vã. Nếu Quang Huy muốn dạy con nhanh gọn thì Diễm Hương lại dành nhiều thời gian để giảng dạy, tâm tình. Nếu con trai không chịu ăn, Diễm Hương sẵn sàng nói chuyện cùng con hơn nửa tiếng để giải thích mình đã phải vất vả thế nào để nấu cơm để con không được hất đi. Nếu con phun cơm, hoa hậu sẽ bắt con nhặt từng hạt cơm lại và chồng mình chính là người lau nhà. Trò chuyện với con như 1 người trưởng thành, Quang Huy cảm thấy Diễm Hương nhiều lúc như bị khùng. Ông xã của hoa hậu cũng cảm thấy hơi sợ khi cô mắng con vì từ khi yêu nhau đến nay, Diễm Hương chưa bao giờ lớn tiếng. Tiết lộ bất ngờ này làm cho Đại Nghĩa - Hồng Đào - Việt Hương không khỏi choáng. Vì trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng Diễm Hương, Quang Huy đã gây sốc vì nói rằng vợ mình... bị điên.

Vợ chồng Diễm Hương - Quang Huy tham gia một trò chơi vận động

Không chỉ Diễm Hương - Việt Huê, Hồng Đào cũng chia sẻ về những phút yếu đuối của vợ chồng mình khi nuôi con. Nữ nghệ sĩ khẳng định: "Nuôi con là tu thân". Cô chia sẻ dù mình đã lớn tuổi nhưng mẹ vẫn phải chăm lo, không bao giờ thôi lo lắng cho mình. Nhiều lúc lỡ mắng làm con giận, Hồng Đào phải nhờ Quang Minh vào dỗ, gom đồ đi giặt và tết tóc cho con gái để "nịnh" con.


Giữa hội chị em, Hồng Đào chia sẻ Quang Minh là người rất yếu đuối. Nữ nghệ sĩ kể khi con mình tròn 18 tuổi và phải đi học xa, Quang Minh đã đứng khóc tu tu giữa căn phòng trống trơn của cô con gái. Trước lời tâm sự ấy, Việt Hương đã trêu đàn chị quá nhạy cảm vì tuổi cao. Hồng Đào ngay sau đó cũng cho biết chị không áp lực con phải quá tài giỏi mà chỉ cần là người tử tế.Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com