Á hậu Hà Thu quyết tâm theo đuổi con đường ca hát

Dù đang bận rộn với các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 nhưng Á hậu Hà Thu vẫn dành thời gian để làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài mới của NTK Đặng Trọng Minh Châu.


Á hậu Hà Thu duyên dáng khoe sắc trong các bộ áo dài thuộc bộ sưu tập Đời. NTK Minh Châu chọn phom áo truyền thống cho bộ sưu tập mới nhưng sử dụng chất liệu và phụ kiện hiện đại. Những bộ áo dài được may với chất liệu cotton, chiffon, taffta BST trải từ áo dài cách tân đến áo dài truyền thống trên màu sắc da dạng: trắng, đỏ, vàng , cam với những chất liệu vải cotton, chiffon, taffta, voan, ren… Kĩ thuật kết ruy băng của Minh Châu mang sự sống động với những cánh hoa 3D, những sợi chỉ XQ, cùng kĩ thuật vẽ 3D tạo nên cái riêng của áo dài Minh Châu. BST Đời thể hiện sự khao khát về cuộc sống ngập tràn hi vọng, ấm áp của NTK.

Trong bộ sưu tập có một chiếc mấn đặc biệt được NTK Minh Châu tự tay chọn 100 viên đá ngoại nhập với màu sắc đa dạng thể hiện những trạng thái cảm xúc trong cuộc sống con người là hỉ, nộ, ái, ố… Dù chiếc mấn đính đá khá nặng nhưng Á hậu Hoài Thu không hề than vãn. Cô cho biết đây là một điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập và là một trong những chiếc mấn lạ nhất mà cô từng thấy. Vì thế cô rất thích thú khi được đội chiếc mấn chụp ảnh để tạo nên sự đặc trưng và mới lạ cho bộ sưu tập.Người đẹp xứ Huế Hà Thu mê áo dài từ khi còn nhỏ vì bộ quốc phục “thanh lịch vừa đủ, gợi cảm vừa đủ và luôn luôn tôn lên những nét đẹp vô cùng khác biệt của người phụ nữ Việt”, cô chia sẻ. Khi nhận lời mời chụp hình áo dài Minh Châu, cô rất thích thú với những bộ áo đa màu sắc và được thực hiện công phu từ đường may đến thêu, vẽ, đính kết hạt đá, mẫu thêu…

Top 17 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) hiện vẫn theo đuổi niềm đam mê kinh doanh. Cô đang là bà chủ nhỏ của một nhà hàng Huế ở trung tâm Sài Gòn. Ngoài ra cô vẫn tích cực hoạt động với danh hiệu Á hậu Đại dương 2014 qua các dự án từ thiện, hình ảnh đại diện nhãn hàng, sự kiện, chụp hình thời trang… Với vai trò đại sứ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cô cũng có nhiều hoạt động kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường biển Việt Nam.


Năm 2017 sẽ là bước ngoặt mới đối với Hà Thu khi cô chuyển hướng nhiều hơn sang lĩnh vực ca hát. Hiện nay, người đẹp đã và đang đầu tư, rèn luyện một cách nghiêm túc cho định hướng này.


Photo Harris Thong

Cos Áo dài Minh Châu​

Make up: Kuny Lee
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com