"Vietnam Mobile Day 2017" chính thức khởi động

Dailypress.vn - "Vietnam Mobile Day 2017" sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình, doanh nghiệp và khởi nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kĩ năng và quan hệ bổ ích.
Vietnam Mobile Day là một chuỗi sự kiện công nghệ lớn được TopDev tổ chức hàng năm. Năm 2017, sự kiện diễn ra với sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và hợp tác nội dung với các tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Vietnam Mobile Day hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình, doanh nghiệp và khởi nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực web và di động tại Việt Nam.
Sự kiện năm nay dự kiến sẽ quy tụ hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước. 120 chủ đề năm nay chắc chắn sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn dành cho những người đam mê công nghệ tại Việt Nam.


Các chuyên gia đã nhận định rằng startups không chỉ cần kiến thức nền tảng về kỹ thuât chuyên môn, mà sự liên kết giữa các mạng lưới cộng đồng với nhau mới thật sự là một đầu mối tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện Vietnam Mobile Day hàng năm đã quy tụ và kết nối được rất nhiều công ty công nghệ và đối tác với nhau, từ đó phát triển thêm nhiều mối quan hệ cần thiết cho những bước tiến mạnh mẽ về sau.

Đặc biệt, các nhóm chủ đề năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những mảng nóng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media, Crossplatform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề cực kỳ đặc trưng thuộc phân khúc Architechture, Infrastructure, và Security. Đương nhiên, không thể thiếu sự góp mặt của các nhóm chủ đề cũng như các chương trình đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Khởi Nghiệp vốn luôn được xã hội và chính phủ quan tâm hỗ trợ. Danh sách vẫn còn đang được tiếp tục cập nhật liên tục cho đến ngày diễn ra sự kiện. Những bí mật sẽ được dần hé mở cho khán giả tham dự sự kiện năm nay.


Lịch sự kiện VIETNAM MOBILE DAY 2017

Thời gian dự kiến và địa điểm diễn ra sự kiện:

Tại TP. Hồ Chí Minh: Từ lúc 8:00 - 17:30 ngày 20/05/2017, tại Trung tâm Hội Nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Tại TP. Hà Nội: Từ lúc 08:00 - 17:30 ngày 27/05/2017, tại Trung Tâm Hội Nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ.

Tại TP. Đà Nẵng: Từ lúc 8:00 - 12:00 ngày 03/06/2017, tại One Opera Hotel, 114 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Thanh Khuê. 

Đăng ký tham dự chương trình Vietnam Mobile Day 2017: vui lòng truy cập vào đây.

Thông tin chi tiết, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ: http://mobileday.vn

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com