Uyên Trang lội ngược dòng thành công tại Hãy Nghe Tôi Hát

Dailypress.vn - Vượt qua hai đối thủ nặng ký Hồng Mơ và Duy Trường, Uyên Trang đã lội ngược dòng thành công để vào bán kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát.
Tập 10 Hãy nghe tôi hát được phát sóng tối 27/4, ba thí sinh Hồng Mơ, Duy Trường và Uyên Trang làm mới lại các ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Phi Nhung và một bài hát sở trường để giành vé vào bán kết.
Uyên Trang chọn Trách ai vô tình , cô vào vai một cô gái quê, yêu lầm tên sở khanh đã có vợ. Cô gái bị mẹ và vợ của người tình đến nhà mắng mỏ, sỉ nhục khi lỡ có thai. Nữ ca sĩ làm mới tiết mục bằng việc thêm vào một đoạn vọng cổ.
Phi Nhung đánh giá phần thi của Uyên Trang “rất lạ, diễn hay”. Danh ca Phương Dung thông cảm cho thí sinh vì cô bị đau, hát chưa được tốt nhưng bù lại diễn xuất nhập tâm, xúc động.
Nhưng danh ca Thái Châu chưa hài lòng do ca khúc quãng rộng, một số nốt cao Uyên Trang hát còn gắt, chưa mượt mà.
Ca khúc thứ hai Uyên Trang chọn Tình yêu và giọt nước mắt , bản hit quen thuộc của cô. Ngoài việc phối mới cho ca khúc quen thuộc, cô còn đầu tư phần hoạt cảnh.
Giám khảo hài lòng với phần thi này và cô nhận được tổng điểm 97, tiến thẳng vào bán kết để tranh tài cùng Phương Trinh Jolie, Lâm Vũ và Hồ Việt Trung.
Duy Trường thể hiện Tình đẹp Hậu Giang và Tình yêu trả lại trăng sao . Giọng hát của anh được giám khảo khen “rất ấm, mùi, rất đàn ông”.
Ca sĩ Phi Nhung khen ca sĩ hải ngoại chọn bài hay, tuy nhiên anh cũng mắc vài lỗi nhỏ là vô vọng cổ hơi chìm.Duy Trường nhận được tổng điểm là 96,8 và phải ngậm ngùi chia tay cuộc thi.
Hồng Mơ chọn ca khúc khó Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang. Chị tái hiện một phần cuộc đời của nhạc sư Cao Văn Lầu trên sân khấu.
Câu chuyện được giám khảo khách mời Phi Nhung đánh giá giàu cảm xúc, giọng hát của nữ ca sĩ ngọt ngào, êm dịu.
Ở ca khúc thứ hai, Hồng Mơ tự làm xấu dung nhan của mình khi hóa thân vào Thị Nở để hát Bài Tango cho em. Với sự hỗ trợ của Bảo Lâm, chị tái hiện câu chuyện tình yêu của Chí Phèo và Thị Nở.
Tiết mục được nhận xét mang tính Giải trí cao. Hồng Mơ nhận được tổng điểm 96,3 nên phải chia tay cuộc thi.
Phi Nhung gửi tặng khán giả ca khúc Xin trả tôi về (Mặc Thế Nhân) với chất giọng ngọt ngào của mình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com