Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 bật mí lịch diễn hấp dẫn

Dailypress.vn - Đây được xem là sân chơi lớn cho các nhà thiết kế Việt Nam khi họ được giao lưu với các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.


Đồng thời, Vietnam International Fashion Week cũng là chuỗi sự kiện thời trang mang tầm vóc quốc tế, thu hút sự theo dõi của các tín đồ thời trang.


Năm nay, chương trình tiếp tục mang đến những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân – Hè năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2017 sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp.


Lịch diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân hè 2017

Vẫn quy tụ hơn 20 show diễn được đầu tư kỹ lưỡng, ấn tượng của các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế, Vietnam International Fashion Week năm nay tập trung truyền tải thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, đây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista xuân hè và là tâm điểm mọi ống kính.

Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.


NTK Thủy Nguyễn, nữ thiết kế được chú ý nhất chuỗi sự kiện thời trang này

Những nhà thiết kế Việt Nam tham dự chương trình năm nay gồm có: Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa, thương hiệu Xita của Katy Nguyễn, NTK Ivan Tran đến từ L’ Oreal và thương hiệu 21 Six của Sandy Doan. Trước đó, nhà thiết kế Công Trí, người được mong đợi nhất lại bất ngờ rút lui vào phút chót vì lý do lịch trình quá bận rộn.

Trong khi đó, các nhà thiết kế quốc tế đến với chương trình gồm có: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Úc), Joao Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc), Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan),Paul and Shark (Ý), WEILL (Pháp), Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức) và (Pháp).

Qua 4 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã đánh dấu tên ngành thời trang Việt lên bản đồ thời trang thế giới và được ghi nhận như một thị trường mới nhiều tiềm năng. Vietnam International Fashion Week đây còn là một cơ hội tuyệt vời để các NTK có thể giao lưu với người yêu thời trang trong nước và mở ra những cánh cửa đến với thế giới.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất dịp đầu năm 2017.


NTK Chung Thanh Phong


Devon Nguyễn


Đỗ Long

Hà Linh Thu

Hoàng Minh Hà

NTK Lê Thanh Hòa

Xuân- Thu Nguyen

NTK Lê Hà

Chung Chung Lee

Joao Rolo

NTK Sandy Doan

NTK Betty Tran

NTK Katy Nguyen

NTK Na Hong Sam
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com