Tam Triều Dâng rạng rỡ khi hội ngộ Dương Tử Quỳnh

Dailypress.vn - Vừa qua, nữ diễn viên trẻ Tam Triều Dâng có dịp hội ngộ cùng ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh khi cùng tham gia chiến dịch "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam”. 

Được biết đây là một sự kiện cộng đồng có ý nghĩa thiết thực, thu hút sự đông đảo tham gia của các bạn sinh viên.


Vào ngày 9.4, sự kiện "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với sự góp mặt của Đại sứ chương trình Dương Tử Quỳnh thu hút đông đảo hơn 1500 bạn sinh viên cũng như các nhân vật nổi tiếng như: Lý Nhã Kỳ, Hà Anh, Tam Triều Dâng, Nguyên Khang, Thái Trinh, Phạm Hồng Phước.
Nữ diễn viên trẻ cũng hòa nhịp cùng các bạn sinh viên khi tham gia chương trình mang tính cộng đồng và đầy ý nghĩa này. Và bất ngờ, vui mừng khi được gặp gỡ cùng Dương Tử Quỳnh – một trong những nữ viên viên thần tượng mà cô mến mộ nhất.
Tam Triều Dâng xuất hiện với đồng phục của chương trình, hình ảnh đơn giản, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng của cô luôn là một sức hút đặc biệt. Cô cho biết, đây là một sự kiện rất phù hợp với mình nên cô rất hào hứng tham gia và bên cạnh đó là những ý nghĩa sâu sắc trước tình hình an toàn giao thông hiện nay.
Tam Triều Dâng tươi tắn xuất hiện và cùng tham gia các hoạt động cùng mọi người tại đây như nhảy Flashmob, viết thông điệp an toàn, chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình. Với hình ảnh tươi trẻ và gần gũi, Tam Triều Dâng được nhiều bạn sinh viên mời chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm.
Trong một buổi chụp hình riêng cùng Đại sứ Dương Tử Quỳnh, dàn khách mời nổi tiếng tham gia chương trình đều hào hứng với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng này. Tam Triều Dâng rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng sao “Ngọa hổ tàng long”. Sự thân thiện của ngôi sao nổi tiếng này nhận được nhiều tình cảm của mọi người.


"Safe Steps" là dự án vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á, một sáng kiến vì cộng đồng tại khu vực châu Á do Quỹ Prudence khởi xướng, phối hợp cùng kênh truyền hình National Geographic và Liên đoàn Xe Thể thao Quốc tế (FIA).

Photo: Windy


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com