Người mẫu Cao Thùy Linh mang giày 25 cm, thả dáng quyến rũ giữa sự kiện

Dailypress - Xuất hiện trong sự kiện chiều 5/4, Cao Thùy Linh gây chú ý khi với chiều cao khủng khi mang giày 25cm.Sau ồn ào bị cẩu xe về phường, Cao Thùy Linh thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí


Lần xuất hiện mới đây, nữ người mẫu trở thành tâm điểm truyền thông với ngoại hình xinh đẹp, sexy cùng đôi giày khủng 25 cm.


Nữ người mẫu diện trang phục xuyên thấu tinh tế của NTK Dexnol với phần ngực kết hoa, phần chân váy xẻ tà cao nhẹ nhàng. Bộ trang phục tôn vóc dáng sexy giúp Cao Thùy Linh hút mọi ánh nhìn giữa sự kiện.


Cô khoe dáng cùng hotgirl Mai Thỏ


Kín tiếng trong thời gian vừa qua, Cao Thùy Linh từng có ý định rút lui khỏi làng giải trí vì cảm thấy mình chưa định hướng rõ ràng trong môi trường showbiz.Thế nhưng, ồn ào vô tình xảy đến khiến cái tên Cao Thùy Linh gây bão mạng và trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tháng 3. Nhận ra mình vẫn còn duyên nợ, Cao Thùy Linh đang lấy lại tinh thần để có sự trở lại chỉn chu nhất.


Ngoài việc xuất hiện tại các sự kiện lớn, Cao Thùy Linh đang gấp rút luyện lại kỹ năng cơ bản thanh nhạc, vũ đạo để đi diễn trở lại. Thời gian qua, khá nhiều lời mời muốn nữ ca sĩ đi hát lại thế nhưng vì biết mình chưa có sự chuẩn bị tốt nên Cao Thùy Linh từ chối.


Người đẹp cùng ekip đang có những kế hoạch để ra mắt MV ca nhạc mới trong thời gian sắp tới và đây là bước đệm đánh dấu sự trở lại của Cao Thùy Linh.

Photo: Minh WaY, Bi Hoàng

Make Up: Pear Woo

Fashion: Dexnol
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com