Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu ở sân chơi Nhạc hội song ca

Dailypress - Jang Mi và thí sinh Đức Trí một lần nữa được chiếc vé may mắn trong đêm bán kết để có thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. Cặp đôi còn nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng. 
Cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình đã diện áo dài đồng bộ trong đêm thi bán kết. Ca khúc Tình Mẹ được thể hiện quá ngọt ngào đến độ thí sinh Thúy Ngân của đội Lân Nhã bật khóc ngay từ những nốt nhạc đầu. Chính những tình cảm này đã giúp ca sĩ nữ duy nhất trụ lại trong chương trình cho đến thời điểm này được khán giả bình chọn đi tiếp vào vòng trong. Đây là lần thứ hai Jang Mi được khán giả cứu. Lần trước, cặp đôi đã có được may mắn ở vòng loại vì Phan Đinh Tùng dừng cuộc chơi. Những nỗ lực của Thánh nữ Bolero luôn được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Cô gái sinh năm 1996 rất thân thiện với mọi người. Trong hậu trường hay lúc nghỉ giải lao khi quay hình, cô luôn tươi cười với những người xung quanh và sẵn sàng hát ngẫu hứng dành tặng cho khán giả.

Đội của Jang Mi và Đức Trí may mắn luôn có người nhà hỗ trợ cho phần dự thi. Mẹ của Đức Trí rất khéo tay và chiều con nên đã may tặng các bộ trang phục diễn cho cặp đôi. Trong tập 13, họ đã mặc quần áo bộ đội để hát nhạc cách mạng, còn tập bán kết thì cả hai chọn áo dài có họa tiết tranh thủy mặc để thể hiện ca khúc Tình Mẹ.


Tóm tắt tập 14:

Tập bán kết cũng là đêm thi loại trực tiếp đầu tiên của Nhạc Hội Song Ca đã diễn ra trong không khí sôi động. Tập 14 vừa lên sóng lúc 19h ngày 2.4.2017.

20 cặp thí sinh của Nhạc Hội Song Ca được chia làm 6 bảng (Mỗi đội có quyền dự thi nhiều nhất 3 bảng) để chọn ra 5 cặp vào vòng chung kết theo tổng điểm qua các đêm thi.

3 cặp Hoàng Bách – Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy, Hồ Quang Hiếu – Chí Quốc có tổng số điểm cao nhất nên được đi thẳng vào đêm chung kết.

5 cặp Khắc Việt – Mạnh Hải, Hamlet Trương – Tăng Phúc, Phan Đinh Tùng – Thành Nghiệp, Jang Mi – Đức Trí, Lân Nhã – Thúy Ngân tranh tài ở đêm bán kết để chọn ra 2 cặp đôi cao điểm nhất vào chung kết.


Khắc Việt với ca khúc mới toanh Anh Yêu Em và Hamlet Trương cũng đem đến bài hát mới Chia Tay Ngày Mưa đã có những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.


Phan Đinh Tùng và Thành Nghiệp được chọn đầu tiên và chễm chệ ngồi trên ghế vàng đến cuối cùng. Với số điểm 251 điểm, cặp đôi không có đối thủ ở đêm bán kết, giành giải thưởng 50 triệu. Phan Đinh Tùng chứng tỏ sức hút không ngờ khi tham gia chương trình khi chọn ca khúc gắn liền với nhóm MTV ngày xưa là Áo Xanh để giành chiến thắng cuối cùng.


Một lần nữa cặp đôi Jang Mi – Đức Trí lại nhận được sự ưu ái của khán giả khi giành tấm vé bình chọn để vào đêm chung kết cùng với giải thưởng ​​​​​​50 triệu đồng. Tuy kĩ thuật hát chưa thật điêu luyện nhưng cách chọn bài khôn ngoan và cá tính dễ thương, gần gũi, chịu chơi, chịu biến hóa của cặp đôi đã giúp họ giành tình cảm của khán giả.


Tập 15 Nhạc Hội Song Ca phát sóng ngày 9.4.2017 sẽ là trải nghiệm đặc biệt của 5 cặp thí sinh tại Hàn Quốc trước đêm chung kết. Dự kiến trong tập 16 – chung kết 16.4.2017 sẽ có sự xuất hiện của một nhóm nhạc trẻ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com