Đi diễn bằng xe 14 tỉ, Bằng Kiều bị Minh Tuyết “gợi ý” tặng nhà

Dailypress - Minh Tuyết không chỉ tiết lộ với khán giả về độ 'keo' của Bằng Kiều khi hát chung khoảng 10 năm trời mà chỉ tặng cô mỗi bó hoa nhân ngày 8.3 và khi phát hiện Bằng Kiều được đưa đón đến sân khấu bằng siêu xe 14 tỉ đồng, Minh Tuyết còn “gạ” anh mua tặng cô nhà mới trong đêm nhạc “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017”.

Nối tiếp thành công sau đêm diễn đầu tiên, “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017” tiếp tục mang đến những cảm xúc vẹn nguyên đến hơn 2 nghìn khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình tối qua 8.4. Bên cạnh không gian nghệ thuật chính là màn giao lưu giữa các ca sĩ khách mời gần gũi và đáng nhớ.


Cặp đôi “Người tình sân khấu” Minh Tuyết – Bằng Kiều cũng có những màn “đá xoáy” cực kỳ vui nhộn, khiến khán giả không khỏi bật cười.


Trước đấy, nam danh ca Bằng Kiều cũng thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện ấn tượng bên chiếc siêu xe dòng Maybach S600 trị giá 14 tỉ đồng trước giờ biểu diễn. Hình ảnh gần gũi và hài hước của giọng hát này luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả.


Trong đêm biểu diễn thứ hai này, “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017” tiếp tục là nơi thăng hoa nghệ thuật của những giọng ca “tượng đài” trong lòng công chúng yêu nhạc như: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Dũng, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết.


Trước đấy, nam danh ca Bằng Kiều cũng thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện ấn tượng bên chiếc siêu xe dòng Maybach S600 trị giá 14 tỉ


Với vai trò người dẫn chuyện, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt khán giả đi trong câu chuyện của âm nhạc với nhiều cảm xúc khác nhau. Những giọng hát nồng nàn với những bản tình ca dù được thể hiện ở hình thức solo, song ca, top ca đều mang đến những âm vang tuyệt vời nhất dành cho khán giả. Đây được xem là lần đầu tiên mà những giọng hát “gây thương nhớ” qua thời gian cùng hội tụ và thăng hoa trên sân khấu. 


Đêm diễn khép lại chương trình “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017” vào ngày 9.4 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Bằng Kiều song ca cùng Lệ Quyên

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com