Đi chơi xa cùng những thiết kế Devon Nguyễn

Dailypress.vn - Với cảm hứng từ những chuyến đi chơi xa, NTK Devon Nguyễn khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi những thăng hoa nghệ thuật trên chính các thiết kế thời trang của mình. Sau khi trở thành NTK Việt đầu tiên trình diễn tại Paris Fashion Week, cô tiếp tục hứa hẹn mang đến sự bùng nổ tại Vietnam International Fashion Week với những thiết kế ấn tượng vào ngày 26.4 tới đây.

 Đi chơi xa cùng những thiết kế Devon Nguyễn

Vừa qua NTK Devon Nguyễn là NTK Việt đầu tiên trình diễn tại Paris Fashion Week. Sau thành công khi trình làng BST Wanderlust tại đây, NTK Devon Nguyễn tiếp tục góp mặt tại Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017. Đây được biết đến là sự kiện thời trang thu hút nhiều tên tuổi NTK hàng đầu trong nước và quốc tế đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.Được biết đến là nhà thiết kế đầu tiên giữ vai trò tiên phong cho xu hướng thời trang chất liệu ở Việt Nam, Devon Nguyễn luôn mang đến những thiết kế xu hướng và ấn tượng. Những thiết kế mang dấu ấn của sự sáng tạo và những kĩ thuật thủ công truyền thống cùng với những nét đặc trưng văn hoá, nghệ thuật chính là một dấu ấn vô cùng đặc biệt.
BST Wanderlust – vừa được giới thiệu tại Paris lấy cảm hứng từ những chuyến đi xa, Devon Nguyễn đã sử dụng triệt để những kỹ thuật thuê tay, cùng với những chất liệu bay bổng nhất như lông chim, cói, cườm... trên những hình hoạ đầy nghệ thuật. Chính những sáng tạo trên từng đường nét nhanh chóng đưa những thiết kế này trở thành tâm điểm chú ý.
Bên cạnh đó, Devon Nguyễn con được biết đến là NTK với nhiều ý tưởng nghệ thuật tinh tế như tranh vẽ Picasso hay những cánh chim humming bird. Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Alexandre Gaudin thực hiện tại Học Viện Nghệ Thuật Beaux Art Paris trong không gian mang đậm sự sáng tạo cổ kính cũng góp phần tôn vinh cái đẹp và thăng hoa không gian nghệ thuật xứng tầm đẳng cấp.Thăng hoa hình ảnh nghệ thuật ngay trong chính những thiết kế thời trang chính là một câu chuyện đặc biệt mà Devon Nguyễn muốn mang đến. Những cảm hứng, tinh thần mới được sắp xếp một cách hoàn hảo đưa tính nghệ thuật song hành cùng dấu ấn thời trang sành điệu đương đại quả là một khám phá tuyệt vời.


Đến với Tuần lễ VIFW lần này, Devon Nguyễn không chỉ mang bộ sưu tập Wanderlust đã đốn tim giới mộ điêu Paris, NTK tài năng này còn hứa hẹn nhiều bất ngờ khác trong buổi trình diễn tại TP Hồ Chí Minh 26.4 sắp tới.


Photo: Alexandre Gaudin
Model: Cornelia Raviot
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com