Chi Pu - Gil Lê "há hốc" về biệt tài của người bí ẩn

Dailypress - “Mạo hiểm” luôn là một tính từ đặc thù của “Người bí ẩn”. Trong tập 5, Chi Pu và Gil Lê đã được dịp mắt chữ A miệng chữ O khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn ảo dịêu của võ sư thiết kiều công & nam nghệ nhân lộn ngược đầu trên đu.Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 4 sẽ là cuộc chinh phạt giữa Vân Sơn - Hồng Đào và bộ đôi chưa bao giờ hết nóng: Gil Lê - Chi Pu. Gil Lê và Chi Pu đã dành cho nhau những tình cảm khiến ai cũng phát hờn. Khi Gil Lê bị Trấn Thành dùng gạch doạ đánh, Chi Pu không ngần ngại lấy thân mình để che chở cho người bạn đồng hành. Ngược lại, Gil Lê cũng không ngần ngại bày tỏ: “Chi Pu là vũ khí tối thượng của tôi” và sẵn sàng nhảy jive chiều lòng Chi Pu.


Trong chương trình, với 15 năm học võ cổ truyền, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên khiến cả trường quay ngợp thở khi để hai ghế nâng đầu & chân, giữa lưng là 1 chiếc giáo nhọn đặt giữa lưng. Chưa dừng lại ở đó, anh sẽ phải đặt 1 tảng đá trên bụng để người khác đập bể. Không kiềm được sự lo lắng, Chi Pu & Gil Lê thú nhận đã nổi hết gai ốc và phải đứng lên để tán thưởng anh Nguyễn Đăng Nghiên.
Võ sư Nguyễn Đăng Nghiên 

Ở một diễn biến khác, Gil Lê liên tục tra hỏi từ cách sống đến thời trang của dàn tài nhân bí ẩn nhằm tìm ra người có thể chống đầu trên xích đu. Có nỗi ám ảnh lớn với chiếc váy, Gil Lê liên tục hỏi thí sinh: “Lúc diễn xiếc chổng ngược bạn có mặc váy không?” Ở vòng 4 này, cả hai đội lại 1 lần nữa chọn sai. Người có khả năng đặc biệt trên là Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc nhân dân Long An. Để có thể thực hiện bộ môn này, anh đã khổ công luyện tập trong suốt 3 năm và từng té trật cổ tay nhiều lần. Không chỉ chổng ngược đầu, anh Đại Dũng còn nâng cả bạn diễn nữ nhấc bổng lên không trung.


Gây chú ý không kém là nữ vũ công 13 tuổi Phạm Anh Thư. Tuổi nhỏ nhưng tài cao, cô đã giành được 5 giải vàng khiêu vũ quốc gia, 2 giải vàng tại Malaysia và 1 giải bạc tại Singapore. Hiện tại, Anh Thư đang là vận động viên của sở tại tỉnh Đồng nai. Cô gái 13 tuổi này cũng đang đảm nhiệm vai trò trợ giảng cho Khánh Thy.


Kết quả cuối chương trình cặp đôi Chi Pu và Gil Lê nhận được 30 triệu đồng do đã hòa với đội nhà!


“Người Bí Ẩn” mùa 4 - tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com