Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ về 2 dự án âm nhạc tâm huyết

Dailypress.vn - Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa có những chia sẻ về hai dự án âm nhạc đầy tâm huyết. Theo đó, anh vừa phát hành album Lời thì thầm và sắp tới sẽ ra mắt album các tình khúc Bolero chọn lọc.

Album Lời thì thầm vừa ra mắt ngày 10/4, tập hợp 7 ca khúc nhạc Hoa lời Việt, bao gồm Chờ em đến khi hoa cũng úa tàn, Băng qua đại dương đến gặp em, Đã lâu không gặp, Mưa vô tình và em cũng vô tình, Ngày Tình nhân không em, Gặp gỡ và Ngỡ người xưa trở về. Trong đó, ca khúc Ngày tình nhân không em do một người bạn nước ngoài viết tặng, 6 ca khúc còn lại do chính nam ca sĩ viết lời Việt.


Album có phong cách thể hiện dung dị và mang tính tự sự về những cung bậc của tình yêu, lúc ngọt ngào, lãng mạn, lúc dằn vặt, khổ đau. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Những cảm xúc trái ngược đó luôn tồn tại trong tình yêu, để mỗi chúng ta thêm trân trọng và gìn giữ những giây phút đẹp nhất của cuộc tình”. 


Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết mình đã có một quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho album này. Anh đã nghe đi nghe lại hàng trăm lần, tìm ra những ca khúc tâm đắc nhất để thể hiện. Album sẽ được phát hành trực tuyến để đến gần hơn với người nghe. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sẽ phát hành một số lượng CD để dành tặng người hâm mộ trong những buổi giao lưu và gặp gỡ.


Ngoài việc ra mắt album Lời thì thầm, nam ca sĩ điển trai sẽ tiếp tục giới thiệu album mới trong thời gian tới. Album mang tên Em về với người sẽ bao gồm những tình khúc Bolero chọn lọc mà anh đã ấp ủ trong suốt thời gian qua. Những ca khúc này vốn đã quen thuộc với khán giả như Em về với người, Thao thức vì em, Ai khổ vì ai,… Nam ca sĩ cho biết sẽ mang những trải nghiệm của riêng mình trong cuộc sống để thổi hồn vào những ca khúc quen thuộc. Hy vọng điều này sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ.


Cùng thưởng thức những ca khúc trong album Lời thì thầm và đón chờ những dự án mới của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com